Young Luuli là ai? Tiểu sử Young Luuli Tik Tok tên tuổi và ngày sinh

Bạn đang xem: Young Luuli là ai? Tiểu sử Young Luuli Tik Tok tên tuổi và ngày sinh tại thtrangdai.edu.vn

Mới đây trên mạng xã hội Tik Tok nổi lên cái tên Young Luuli. Anh là chủ nhân của những clip ngắn về chủ đề âm nhạc, cover và hát nhép nhiều ca khúc nổi tiếng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tiểu sử Young Luuli trên Tik Tok là ai.

Tiểu sử Young Luuli là ai?

Young Luuli tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, sinh năm 1995 (25 tuổi) đến từ Tân Phước, Bình Tân, Vĩnh Long, Việt Nam. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Với chiều cao của Young Luuli là 1m67.

Lưuli trẻ

Young Luuli một thời là ca sĩ nổi tiếng với nghệ danh Hoài Lâm, hiện nay hầu hết các bạn trẻ đều biết đến anh với cái tên ca sĩ Hoài Lâm, nhưng trên Tik Tok nick mới của anh là Young Luuli (Young HL). ). Ngoài vai trò ca sĩ, Lộc còn là một rapper và diễn viên. Đặc biệt nhất, anh là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh, đệ tử của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nên anh cũng được học hỏi rất nhiều để trở thành một ca sĩ nổi tiếng.

Từng là ca sĩ nổi tiếng năm 2014

Tháng 12 năm 2013, Hoài Lâm thực hiện album ca nhạc đầu tay mang tên “Về đâu mái tóc người thương” do Trung tâm băng nhạc Rạng Đông sản xuất và phát hành gồm 9 ca khúc trữ tình.

Hoài Lâm Gương Mặt Thân Quen 2015Hoài Lâm Gương Mặt Thân Quen 2015

Chiến thắng thuyết phục trong chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen mùa 2 năm 2014, cái tên Hoài Lâm đã trở nên phổ biến trong giới biểu diễn nghệ thuật và công chúng yêu nhạc Việt ở mọi lứa tuổi. Cô ca sĩ đa tài, thể hiện thành công cải lương, dân ca, nhạc trẻ và trở thành ngôi sao Vpop được yêu thích nhất năm 2014.

Nở Không Màu là ca khúc thành công nhất của anh với hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube, một con số cho thấy bài hát được đón nhận nồng nhiệt như thế nào.

Ca khúc Buồn Đừng Chị Em Ơi từng làm mưa làm gió trên Tik Tok với hàng triệu lượt xem và yêu thích.

Một số hình ảnh Lưu Ly Hoài Lâm thời trẻ

Lưuli trẻ Hoài LâmLưuli trẻ Hoài Lâm

Luuli trẻ là aiLuuli trẻ là ai

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Young Luuli là ai? Tiểu sử Young Luuli Tik Tok tên tuổi và ngày sinh của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Linh Barbie là ai? Tên thật, sinh năm, quê quán và người yêu TikToker

Viết một bình luận