Bỏ túi hàng tỷ đồng sau mỗi phiên livestream, gia đình Quyền Leo Daily giàu cỡ nào?

Thậm chí, trước khi có những buổi bán hàng trực tiếp kiếm tiền tỷ, vợ chồng Quyền Leo cũng đã có công việc kinh doanh riêng và kiếm được rất nhiều tiền.

Đây không phải là lần đầu tiên Quyên Leo Daily khoe thành tích streaming khủng của mình. Vợ chồng Quyền Leo liên tục khoe thành tích khủng khi phát trực tiếp: Thu về 1 tỷ đồng trong vòng 15 phút, gần 13 tỷ đồng sau 8 giờ, 22 tỷ đồng sau 12 giờ phát trực tiếp liên tục,… Dựa trên những ước tính trên, Số tiền mà vợ chồng Quyền Leo kiếm được từ việc phát trực tiếp không phải là nhỏ.

Buổi Livestream thu về hơn 22 tỷ đồng sau hơn 12 giờ vào tháng 1/2024 của gia đình Quyền Leo.

Gần 13 tỷ đồng trong 8 giờ liveshow khai xuân đầu năm 2024

Chưa kể, trước khi tham gia live streaming bán hàng, Quyên Leo Daily từng là kênh TikTok thu hút hàng triệu lượt xem vì nội dung Bánh Bao quá dễ thương. Hiện kênh TikTok của gia đình có hơn 4 triệu người theo dõi và 88,5 triệu lượt thích, cho thấy sức ảnh hưởng của kênh này trên mạng xã hội.

Tháng 1 năm 2024, gia đình Quyền Leo mới mua căn nhà mới ở khu Smart City có 3 phòng ngủ, view thoáng mát. Bên dưới clip, một cư dân mạng còn cho biết: “Tôi chuyên bán căn hộ 3 phòng ngủ Vinhome ở đây, giá cũng 5-6 tỷ chưa nội thất”. Gia đình Bánh Bao cũng gửi lời cảm ơn về bình luận này và cho biết sẽ thanh toán đầy đủ và dự định sẽ chuyển đến vào tháng 6/2024.

Xem thêm  Cách đăng ký trải nghiệm mạng 5G từ 3 nhà mạng lớn với tốc độ sấm chớp

Căn hộ 3 phòng ngủ mới được gia đình Quyền Leo mua đứt

Năm 2023, gia đình Quyền Leo mua xe mới giá lăn bánh 1,5 tỷ đồng

Trước đó, Quốc Quyền chia sẻ anh kinh doanh bất động sản

Năm 2023, gia đình Quyền Leo cũng tặng bố mẹ anh một chiếc ô tô mới

Từng chia sẻ về cách kiếm tiền của gia đình, trước khi chuyển sang bán hàng trực tiếp, gia đình Quyền Leo cho biết nguồn thu nhập chính đến từ công việc kinh doanh của hai vợ chồng. Trước đó, Quốc Quyền ngoài kinh doanh bất động sản còn khởi nghiệp kinh doanh khu nghỉ dưỡng ở Tây Nguyên cùng anh trai.

(Theo Digital Women)

Nhớ để nguồn: Bỏ túi hàng tỷ đồng sau mỗi phiên livestream, gia đình Quyền Leo Daily giàu cỡ nào? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận