Ca sĩ Tuấn Hưng bao trọn phòng chiếu, mời họ hàng đến xem Đào phở và piano

Ca sĩ Tuấn Hưng chiếm trọn một phòng chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia Hà Nội mời người thân, bạn bè đến xem phim ‘Đào, phở và Piano’.

Sau nhiều ngày không thể “săn” được vé xem bộ phim mình tham gia, cuối cùng Tuấn Hưng cũng đã mãn nguyện.

Nam ca sĩ cho biết anh đã đăng ký mua hàng trăm vé, bao gồm cả phòng chiếu, mời vợ, gia đình và bạn bè đi thưởng thức Đào, Phở và Piano vào ngày 26/2.

Hai ‘nữ ca sĩ’ Hải Vy (thứ hai từ trái sang) và Diệu Thúy (thứ hai từ phải sang) cũng đến xem lại vai diễn của mình cùng ‘Mê x Phan’ Tuấn Hưng.

‘ Quá vui mừng trước sự thành công của bộ phim, tôi đã tổ chức một bữa tiệc xa hoa để người thân, bạn bè đến xem phim như thể tôi là diễn viên chính. Bây giờ nghĩ lại tôi thấy hơi xấu hổ”, Tuấn Hưng nói.

Nam ca sĩ diện ‘cái cây’ trắng bảnh bao, tái hiện hình ảnh một nhà tư sản Tây học, tạo dáng chụp ảnh cùng khách mời tại rạp chiếu phim.

Rất nhiều bạn bè, nhân viên đã mang hoa đến chúc mừng Tuấn Hưng ghi dấu ấn với vai diễn mới trong tác phẩm về chiến tranh, sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh.

‘Xem lại phim tôi thấy mình đã hành động dại dột, còn non nớt lắm. Phải công nhận các anh em Trần Lực, Anh Tuấn, Lê Trung Hiếu, đặc biệt là Đoàn Quốc Đam, Cao Thị Thùy Linh rất xuất sắc”, Tuấn Hưng nói.

Xem thêm  Xem Phim Hospital Playlist Phần 1,2 Full Trọn Bộ 24/24 Tập

Hương Baby – vợ của Tuấn Hưng – trang điểm kỹ lưỡng và diện trang phục đính lông vũ sang trọng để chứng kiến ​​chồng hóa thân thành đại gia nhà giàu cổ điển.

Tuấn Hưng bị bạn bè trêu chọc, cho rằng anh may mắn khi không có cảnh ‘nóng’ nào với bạn diễn nữ trong ‘Đào, phở và piano’ nên có thể tự tin mời vợ đi xem kịch.

Tuấn Hưng tiết lộ anh không nói nên lời vì xem phim xong mọi người vỗ tay không ngớt. ‘Đèn đã sáng nhưng khán giả không vội rời đi ngay mà ở lại lắng nghe lời cảm ơn của tôi và đoàn làm phim. Một vài người lớn tuổi trong gia đình bước ra trong nước mắt. Các khán giả trẻ đã nắm chặt tay tôi, chia sẻ sự đồng cảm khi xem những thước phim gợi nhớ về Hà Nội thời kỳ kháng chiến hào hùng. ’, Tuấn Hưng cho biết.

Đa phần khán giả đều khen ngợi diễn xuất tự nhiên của Tuấn Hưng, gây ấn tượng với màn lái xe điêu luyện trên màn ảnh rộng và cảnh rơi nước mắt ở cuối phim.

Tuấn Hưng cùng nam diễn viên chính Đoàn Quốc Đam và hai nữ phụ Hải Vy (bìa trái) và Diệu Thúy (bìa phải) trong vai nữ diễn viên hát cạnh Mễ Xu Phân.

Nhớ để nguồn: Ca sĩ Tuấn Hưng bao trọn phòng chiếu, mời họ hàng đến xem Đào phở và piano tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận