Cách gõ a còng @ trên bàn phím điện thoại, máy tính cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được

Để gõ văn bản cũng như nhập các ký hiệu đặc biệt như @ một cách thuận tiện, bạn cần biết cách nhấn tổ hợp phím hoặc tìm đúng vị trí trên bàn phím của thiết bị mình đang sử dụng để có thể gõ văn bản. . Vì vậy, trong bài viết này LDG sẽ chia sẻ tới các bạn cách gõ @ trên các thiết bị phổ biến như điện thoại, máy tính, iPhone và MacBook.

Mục lục [Ẩn]

1. Trên điện thoại 2. Trên máy tính

1. Trên điện thoại

✅ Bước 1: Truy cập ứng dụng gõ văn bản muốn nhập @ > Chọn vị trí bất kỳ để hiển thị bàn phím trên điện thoại > Chọn phím 123 trên bàn phím điện thoại.

✅ Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy ký tự “@” hiển thị ngay trên bàn phím > Nhấn phím @ để tiến hành nhập. Như vậy bạn đã gõ thành công @ trên bàn phím điện thoại!

2. Trên máy tính

✅ Bước 1: Truy cập ứng dụng gõ văn bản muốn nhập @.

✅ Bước 2: Click trỏ chuột vào vị trí muốn nhập “@” > Nhấn tổ hợp phím Command + 2 (Ctrl + 2 đối với Windows) để tiến hành gõ ký tự @.

✅ Bước 3: Vậy là bạn đã gõ thành công @ trên bàn phím máy tính!

Vậy là dg.com.vn đã chia sẻ xong cách gõ @ trên bàn phím cực kỳ đơn giản phải không nào? Hy vọng bạn sẽ làm được sau khi đọc bài viết này. Tiếp tục theo dõi ldg.com.vn để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay khác nhé.

Nhớ để nguồn: Cách gõ a còng @ trên bàn phím điện thoại, máy tính cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay ngày 29/11/2023 tại Đà Nẵng

Viết một bình luận