Đang xem phim ‘Mai’ của Trấn Thành ngon lành, bất ngờ Công an vào rạp kiểm tra đột xuất, mấy bé thiếu nhi tái cả mặt

Đại diện Cinestar xác nhận với PV rằng đoạn clip lan truyền trên mạng được quay tại cụm rạp của đơn vị này ở quận 1, TP.HCM vào ngày 26/2.

Theo đó, đoàn kiểm tra phường Nguyễn Cư Trinh bất ngờ kiểm tra một phòng chiếu mái nhà – Phim 18+ của Trấn Thành. Cơ quan chức năng bất ngờ kiểm tra độ tuổi khán giả xem phim Mai

Đại diện Cinestar cho biết, đoàn kiểm tra kiểm tra độ tuổi khán giả xem phim đã xảy ra nhiều lần, đặc biệt là phim điện ảnh. mái nhà là 2 lần. Đại diện cho biết đây là quy trình làm việc bình thường nên có thể xảy ra ở bất kỳ rạp nào trên cả nước. Tuy nhiên, do có cụm rạp Cinestar nên lượng khán giả đến tham quan ngày càng tăng trong những ngày gần đây. Đào, phở và piano nên được kiểm tra chặt chẽ hơn.

Người đại diện này cũng khẳng định luôn thông báo với khán giả trước khi mua vé rằng phim có giới hạn độ tuổi trên 18. Qua 2 lần kiểm tra bất ngờ, không phát hiện trường hợp nào dưới 18 tuổi.

“Việc kiểm tra này chắc chắn sẽ làm gián đoạn sự thưởng thức phim của khán giả. Tuy nhiên, cơ quan chức năng làm rất nhanh nên chỉ mất khoảng 3-4 phút. Trong quá trình này, chỉ có một số ít khán giả xem phim giả được kiểm tra ngẫu nhiên chứ không phải toàn bộ.

Tôi mong khán giả thông cảm và không cảm thấy khó chịu khi thưởng thức phim tại rạp vì cơ quan chức năng cũng làm việc theo pháp luật”. đại diện rạp chiếu phim nói thêm.

Xem thêm  Làm thế nào để mang “giày lười” đẹp? Bỏ túi 6 mẹo phối đồ để đôi chân dài và thời trang

Phim “Mai” của Trấn Thành bị gắn mác 18++© VTC cung cấp

Trước đó, ngày 22/2, ông Lê Thanh Liêm, Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho biết đoàn thanh tra đã rà soát một số đơn vị chiếu phim, trong đó có Trung tâm chiếu phim quốc gia, một trong những địa điểm ghi hình. thu hút một lượng lớn người xem ở thời điểm hiện tại.

Chánh Thanh tra Bộ cũng cho biết, cùng với việc trực tiếp kiểm tra, giám sát, ngày 21/2, Thanh tra Bộ đã có công văn gửi Thanh tra các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các Sở Văn hóa, Thể thao các địa phương. yêu cầu tăng cường kiểm tra. Kiểm tra việc tuân thủ các quy định pháp luật về quay phim tại rạp chiếu phim.

Tăng cường quản lý nhà nước về điện ảnh, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao tăng cường thanh tra, giám sát việc phổ biến phim tại rạp , đảm bảo mọi người xem phim đúng cách. độ tuổi theo phân loại, nếu phát hiện vi phạm phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nhớ để nguồn: Đang xem phim ‘Mai’ của Trấn Thành ngon lành, bất ngờ Công an vào rạp kiểm tra đột xuất, mấy bé thiếu nhi tái cả mặt tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận