Năm con rồng, ngắm chiếc Galaxy S24 Ultra “độ rồng siêu đắt đỏ”

Với số lượng có hạn trong bộ sưu tập “Kỷ nguyên rồng” của Caviar, Galaxy S24 Ultra tùy chỉnh rồng có giá lên tới 15.000 USD (khoảng 366 triệu đồng).

Caviar, thương hiệu xa xỉ nổi tiếng chuyên độ các sản phẩm Apple và Samsung, vừa tung ra bộ sưu tập mới mang tên “Kỷ nguyên rồng” cho mẫu Samsung Galaxy S24 Ultra.

Model Samsung S24 Ultra Yong. Ảnh: Trứng cá muối

Bộ sưu tập Galaxy S24 Ultra Era of Dragon được giới thiệu trên website của Caviar là sự hòa quyện giữa truyền thống và công nghệ đến mức tinh tế và sang trọng.

Sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập là mẫu Samsung S24 Ultra Yong có giá 15.000 USD (khoảng 366 triệu đồng).

Samsung S24 Ultra Yong có giá 15.000 USD (khoảng 366 triệu đồng). Ảnh: Trứng cá muối

Samsung Galaxy S24 Ultra Yong có thân máy bằng titan với lớp phủ PVD màu đen, gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp.

Đặc điểm nổi bật nhất là trang trí phù điêu hình rồng bằng vàng 24 karat và bộ chuyển động cơ CVR ELT3350A Tourbillon, cơ chế lên dây cót thủ công tinh xảo với 19 viên đá quý.

Thiết bị này được trang trí bằng hình chạm nổi rồng vàng 24 karat. Ảnh: Trứng cá muối

Ngoài hình rồng, Galaxy S24 Ultra Yong còn có ba ngôi sao kim cương ở mặt sau, bên dưới là vòng tròn hoàng đạo tượng trưng cho sự hòa quyện giữa văn hóa phương Đông và phương Tây, phù hợp với chiến lược toàn cầu của Samsung.

Xem thêm  Sony ra mắt điều hòa bỏ túi Reon Pocket 2 tăng gấp đôi hiệu quả làm mát

Galaxy S24 Ultra Yong nhìn từ bên cạnh. Ảnh: Trứng cá muối

Bộ sưu tập còn bao gồm các mẫu Galaxy S24 Ultra được trang trí các chòm sao hoàng đạo, có giá khởi điểm từ 9.000 USD (khoảng 219 triệu đồng). Những mẫu này có chung chủ đề là kết hợp các yếu tố phương Đông và phương Tây cũng như biểu tượng ngôi sao.

Mẫu Galaxy S24 Ultra được trang trí bằng các chòm sao hoàng đạo. Ảnh: Trứng cá muối

Bộ sưu tập có số lượng hạn chế. Mẫu Galaxy S24 Ultra Yong hàng đầu sẽ chỉ có 24 chiếc, trong khi các mẫu cung hoàng đạo bao gồm Bạch Dương, Song Ngư, Bảo Bình và Kim Ngưu, mỗi mẫu sẽ có 99 chiếc.

Tính độc quyền càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của những chiếc điện thoại thông minh sang trọng này.

Nguồn: vietnamnet.vn

Nhớ để nguồn: Năm con rồng, ngắm chiếc Galaxy S24 Ultra “độ rồng siêu đắt đỏ” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận