Sợ bố mẹ không vui nếu cưới cô gái chênh l.ệch gia cảnh

Gia đình khuyên tôi nên cân nhắc vì gia đình chúng tôi cách xa nhau cả về mặt địa lý lẫn hoàn cảnh.

Tôi và người yêu quen nhau tính đến nay đã gần bốn năm. Gia đình tôi ở TP.HCM, làm nhà nước, tôi làm tại TP.HCM, còn gia đình tôi ở miền Tây. Có lần tôi về quê người yêu, nhà cô ấy nằm sâu trong ruộng nhưng nhà cũng tươm tất và không đến nỗi tệ. Gia đình biết tôi quen người yêu và nói nên cân nhắc vì gia đình chúng tôi ở xa nhau (cả về địa lý lẫn hoàn cảnh), sau này có con xa sẽ khó giúp đỡ. . Chưa kể vợ anh sau này sẽ ra sao, việc đi lại giữa hai nhà cũng rất khó khăn.

Tuy nhiên, lúc đó tôi chưa nghĩ tới việc kết hôn nên chỉ gật đầu và cho qua. Bây giờ, tôi bắt đầu nghĩ đến việc kết hôn và nghĩ lại những gì bố mẹ tôi nói trước đây, nếu tôi tổ chức đám cưới, bố mẹ tôi phải đi một quãng đường khá xa để gặp gia đình người yêu nói chuyện (cách đó 5-6 tiếng). ô tô, gia đình tôi có ô tô riêng). Tiếp theo, khi đến nơi, ô tô không thể tới nhà người yêu nên tôi phải đi xe máy khoảng một, hai cây số mới đến được. Bố mẹ tôi là người có địa vị cao trong xã hội và không biết phải nghĩ sao về việc này.

Xem thêm  Quạt máy kêu to lục cục, rung lắc, các nguyên nhân và cách khắc phục

Tôi sợ bố mẹ sẽ không vui vì tôi đã chọn kết hôn với một người có xuất thân khác hẳn hai gia đình. Hiện tại tôi rất bối rối, nếu chia tay sẽ đau khổ cho cả hai, nhưng nếu tiếp tục thì không biết tương lai sẽ ra sao. Rất mong nhận được ý kiến ​​của mọi người.

Nhớ để nguồn: Sợ bố mẹ không vui nếu cưới cô gái chênh l.ệch gia cảnh tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận