Triệt phá “ổ” nhóm chuyên phân phối “rau rạch” với số lượng lớn thành viên phục vụ khách từ A đến Z

Một ông chủ Trung Quốc mở nhà hàng và karaoke ở quận 5, TP.HCM. Sau đó tuyển nữ tiếp viên hàng không để thu hút “người chơi” và bán dâm cho họ.

Nhóm người bị Công an TP.HCM tạm giữ – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 30/12, đại diện Phòng Tư vấn Công an TP.HCM cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM (PC02) đã khẩn trương bắt giữ, tạm giữ 7 người, trong đó: Zhang Lei (chủ nhà hàng), Đinh Thị Thanh. Tuyền, Nguyễn Hữu Chi, Nguyễn Quốc Anh, Đỗ Xuân Hoàng, Lê Thị Điểm và Trần Thị Thúy Liễu về môi giới mại dâm.

200 nữ tiếp viên hàng không phục vụ từ A đến Z

Vụ việc là kết quả phối hợp giữa Phòng PC02, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (PA08) và Công an quận 5.

Theo đó, từ thông tin người dân cung cấp, Cục PC02 phát hiện nhiều nhóm người nước ngoài hoạt động môi giới mại dâm cải trang, núp bóng các quán karaoke, nhà hàng có tiếp viên nữ phục vụ. mời khách mua dâm.

Theo điều tra, nhà hàng Fortune trên đường Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5 là chủ sở hữu của Zhang Lei (48 tuổi, quốc tịch Trung Quốc). Người này chuyên tổ chức các hoạt động môi giới mại dâm phức tạp.

Mỗi ngày nhà hàng đón hàng trăm lượt khách đến ăn, uống và quan hệ tình dục với các nữ tiếp viên của nhà hàng, chủ yếu là người nước ngoài (chủ yếu là người Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia). Có khoảng 200 nữ tiếp viên hàng không tại cơ sở này.

Xem thêm  Cách làm chè dừa non thạch lá dứa thơm ngon, thanh nhiệt, ăn là ghiền

Nhóm này hoạt động với thủ đoạn tinh vi, ẩn náu dưới vỏ bọc kinh doanh nhà hàng, karaoke không có giấy phép nhưng ẩn sau đó là hoạt động môi giới mại dâm. Giá bán dâm dao động từ 5 triệu đồng/lần đến 12 triệu đồng/lần/đêm, phục vụ từ A đến Z.

Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, Phòng PC02 đã thành lập Đề án chuyên ngành nhằm tập trung lực lượng đấu tranh tiêu diệt. Ngày 17/12, Phòng PC02 phối hợp với Phòng PA08 và Công an quận 5 tiến hành kiểm tra nhà hàng.

Thu lợi bất chính 44 tỷ đồng

Qua kiểm tra tại nhà hàng, chúng tôi phát hiện nhiều nữ tiếp viên hàng không ra ngoài bán dâm cho khách tại các khách sạn ở quận 5 như: Phùng Hoàng, Valentine… Tiếp tục kiểm tra tại các khách sạn, chúng tôi phát hiện có 5 cặp nam. . gái mại dâm.

Kiểm tra hệ thống sổ sách của nhà hàng, xác định từ tháng 2/2023 đến tháng 12/2023, chủ nhà hàng (Zhang Lei) đã thu lợi bất chính từ hoạt động môi giới mại dâm với số tiền đặc biệt lớn, khoảng 44 triệu euro. tỷ.

Khám xét nhà riêng của Zhang Lei, Cục PC02 phát hiện người này cất giữ một lượng lớn tiền mặt (hơn 21 tỷ đồng). Đây là số tiền thu được từ hoạt động môi giới mại dâm thông qua kinh doanh nhà hàng, karaoke.

Nhớ để nguồn: Triệt phá “ổ” nhóm chuyên phân phối “rau rạch” với số lượng lớn thành viên phục vụ khách từ A đến Z tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận