Vụ nghi án nhảy cầu Đông Trù: Tìm ra danh tính 4 mẹ con, bé lớn nhất mới chỉ 5 tuổi

Đội Cảnh sát đường thủy số 2 (Cảnh sát giao thông Hà Nội) đang huy động mọi nguồn lực để tìm kiếm 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù.

>Vụ cầu Đồng Trù: Công an huy động hàng chục người tìm kiếm
Sáng 1/3, lực lượng cứu hộ Công an TP Hà Nội đang xác minh, làm rõ thông tin người dân cung cấp nghi vấn 4 người nhảy cầu Đông Trù (Hà Nội).

Ô tô và dép được phát hiện trên cầu Đông Trù.

Phóng viên VOV đã có cuộc trò chuyện với Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội và được biết, sau khi nhận được trình báo của người dân, Công an đã nhanh chóng đến hiện trường, kiểm tra camera cùng với việc cử tổ công tác đi điều tra. xuống sông Đuống tìm người.

Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh cũng chia sẻ với nguồn tin trên: “Đây chỉ là thông tin ban đầu, còn việc người phụ nữ này cùng 3 đứa con nhảy lầu hay không cần phải điều tra, xác minh” và nói thêm. Có thông tin từ dư luận cho rằng, một phụ nữ tên Hằng, ngụ Vĩnh Phúc (SN 1990) lái ô tô ra cầu Đông Trù, đi cùng 3 cậu con trai (2 bé sinh đôi sinh năm 2019, 1 bé sinh năm 2021).

Lực lượng chức năng được huy động tìm kiếm trên sông Đuống.

Đến 9h sáng nay, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Xem thêm  7 loại cây gia vị ăn vừa tốt cho sức khỏe vừa đuổi muỗi phòng sốt xuất huyết trong những ngày mưa

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên Dân Trí, Đội trưởng Đội Cảnh sát đường thủy số 2 (Cục Cảnh sát giao thông Hà Nội) cho biết: “Sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã phối hợp với các đơn vị chức năng, huy động hàng chục người đến tìm kiếm. Tuy nhiên, đến khoảng 9h, đơn vị đã huy động hàng chục người đến tìm kiếm. Đến sáng cùng ngày, chúng tôi vẫn chưa phát hiện thêm nạn nhân nào, bộ đội vẫn đang tiếp tục tìm kiếm quanh khu vực và khu vực hạ lưu sông Đuống”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh và kết hợp với nỗ lực tìm kiếm.

(Theo Đời Sống Pháp Luật)

Nhớ để nguồn: Vụ nghi án nhảy cầu Đông Trù: Tìm ra danh tính 4 mẹ con, bé lớn nhất mới chỉ 5 tuổi tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận