10 công cụ miễn phí giúp tạo Infographic đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng hơn

Bạn đang xem bài viết 10 công cụ miễn phí giúp tạo Infographics đơn giản, đẹp và dễ dàng hơn tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Việc trình bày thông tin dưới dạng Infographic sẽ mang lại hình ảnh trực quan và ấn tượng hơn cho người xem. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn 10 công cụ miễn phí giúp tạo Infographics đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng hơn.

trực quan hóa

Vizualize thường được biết đến là website hỗ trợ tạo CV bằng đồ họa trực quan.

Công cụ này cho phép mọi người thể hiện thành tích nghề nghiệp của mình bằng các thiết kế đơn giản tập trung vào cá tính. Các đồ họa gợi ý sẽ giúp người dùng trình bày thông tin một cách ấn tượng và trực quan hơn.

Bởi vì, sử dụng Vizualize, bạn có thể tạo hình ảnh Infographic một cách dễ dàng và tìm thấy nhiều gợi ý thú vị để trình bày thông tin của mình một cách sinh động và bắt mắt hơn.

  • Địa chỉ: http://vizualize.me.

Nhà phát triển Google

Google Developers là công cụ biểu đồ của Google cung cấp nhiều tiện ích vượt trội, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Nhà phát triển Google

Bạn có thể chọn biểu đồ từ nhiều biểu đồ khác nhau và định cấu hình các tùy chọn cho phù hợp với trang web của mình. Bằng cách kết nối dữ liệu theo thời gian thực, Google Developers là công cụ tạo đồ họa thông tin hoàn hảo cho trang web của bạn.

  • Địa chỉ: https://developers.google.com.

Giá vẽ.ly

Easel.ly là một trong những trang web cung cấp các mẫu Infographic miễn phí để sử dụng và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các mẫu này để phù hợp với mục đích trình bày thông tin của mình.

Giá vẽ.ly

Ngoài ra, thư viện của trang này còn chứa các ký hiệu như mũi tên, hình dạng và đầu nối, đồng thời bạn có thể tùy chỉnh văn bản với nhiều phông chữ, màu sắc, kiểu văn bản và kích thước văn bản. .

  • Địa chỉ: https://www.easel.ly.
Xem thêm  [PDF] TẢI Sách Phong Thủy Học Miễn Phí, Đọc Ebook Online (FULL)

biểu đồ hình ảnh

Piktochart là một công cụ tạo đồ họa thông tin cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu chữ và số và trình bày trên đồ họa thông tin một cách hấp dẫn hơn chỉ bằng vài cú click chuột.

biểu đồ hình ảnh

Người dùng có thể chọn màu sắc và phông chữ chủ đề của riêng mình, chèn hình ảnh có sẵn cũng như tải lên các hình dạng và hình nền của riêng họ. Lưới mẫu cũng có thể dễ dàng sắp xếp lại và thay đổi kích thước cho phù hợp với hình ảnh tương ứng.

Với tài khoản miễn phí, bạn được cung cấp 3 mẫu cơ bản, ngoài ra bạn có thể đăng ký tài khoản Pro để truy cập nhiều mẫu và tùy chọn hơn với giá $25/tháng hoặc $169/năm.

  • Địa chỉ: https://piktochart.com.

Infogr.am

Infogr.am là một công cụ rất hiệu quả để trình bày thông tin dưới dạng biểu đồ trực quan, tuy nhiên các mẫu có sẵn của Infogram khá cơ bản.

Ngoài ra, trang web còn cho phép người dùng tải lên hình ảnh và video để tạo ra những Infographic theo ý muốn.

đồ họa thông tin

Với gói miễn phí, người dùng có thể nhúng đồ họa thông tin vào blog cùng với hình mờ Infogram. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống đồ họa thông tin dưới dạng hình ảnh hoặc PDF.

Để nâng cấp các giới hạn xuất này, bạn cần đăng ký gói $19/tháng để tạo các dự án riêng tư, tải xuống hình ảnh và truy cập hơn 100 mẫu cao cấp.

  • Địa chỉ: https://infogram.com.

InFoto miễn phí

Nếu bạn thường sử dụng điện thoại Android để chụp ảnh và muốn sử dụng nó để thể hiện các sự kiện và dòng thời gian chụp ảnh của mình, hãy thử InFoto Free.

Xem thêm  Du khách đến Lý Sơn tăng 'vọt' dịp lễ 30/4, 1/5

InFoto miễn phí

InFoto lấy dữ liệu EXIF ​​​​trong hình ảnh và tạo đồ họa thông tin về thói quen chụp ảnh. Công cụ này có giao diện tuyệt vời và phiên bản cao cấp không có quảng cáo có giá chỉ 99 xu.

  • Tải ứng dụng InFoto Free cho Android tại đây.

báo thù

Điểm mạnh của Venngage là nó cung cấp cho người dùng vô số công cụ để thêm văn bản, hình ảnh, đồ họa và biểu đồ mà không phải trang web nào cũng hỗ trợ.

báo thù

Công cụ này đơn giản và dễ sử dụng: bạn có thể chọn từ các mẫu, chủ đề, hàng trăm biểu đồ và biểu tượng cũng như tải lên hình ảnh và hình nền của riêng mình hoặc tùy chỉnh chủ đề cho phù hợp với nhu cầu của bạn. phù hợp với mong muốn của bạn.

Trang web cũng hỗ trợ nhiều mẫu có sẵn để chỉnh sửa hoặc bạn có thể bắt đầu bằng một trang trống và tự do thể hiện bố cục cũng như hình ảnh của riêng mình.

  • Địa chỉ: https://venngage.com.

độ nhúng

Dipity là một giải pháp tuyệt vời để tạo, chia sẻ, nhúng và cộng tác bằng các công cụ tích hợp cho video, âm thanh, hình ảnh, văn bản, liên kết, mạng xã hội, vị trí và dòng thời gian.

độ nhúng

Bạn có thể sử dụng Dipity miễn phí nhưng bạn sẽ bỏ lỡ các tính năng thú vị mà tài khoản trả phí mang lại cho bạn như nhãn hiệu tùy chỉnh, hình nền, số liệu phân tích và ứng dụng iPhone.

  • Tải ứng dụng Dipity tại đây.

Giới thiệu

Ứng dụng Windows miễn phí này cho phép bạn giám sát hoạt động mạng xã hội của mình và tạo đồ họa thông tin giúp bạn hình dung cách bạn kết nối và chia sẻ trong mạng lưới bạn bè của mình.

Xem thêm  Cách lắp đặt tivi treo tường bằng giá treo nghiêng

Giới thiệu

  • Tải xuống ứng dụng Get About tại đây.

vime

Visme có một công cụ tạo đồ họa thông tin linh hoạt được xây dựng trên hệ thống khối. Visme cũng cung cấp rất nhiều mẫu có sẵn, tuy nhiên, với hệ thống khối hữu ích của Visme, bạn nên tận dụng nó để trình bày Infographic của mình độc đáo hơn.

vime

Khi bạn đã tạo mẫu trống, hãy chuyển đến phần Nội dung được đề xuất để duyệt các khối để tìm tiêu đề, số liệu thống kê, số liệu, đồ họa, sơ đồ, v.v. Khi thấy điều gì đó thú vị, bạn chỉ cần nhấp vào để thêm nó vào khối. Sau đó, bạn có thể thay đổi kích thước và chỉnh sửa phần tử đó.

Gói miễn phí của Visme sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 5 dự án, các mẫu có giới hạn và bạn chỉ có thể tải xuống đồ họa thông tin của mình dưới dạng tệp JPG.

Để tải xuống dưới dạng PDF và có quyền truy cập vào các mẫu cao cấp, bạn sẽ phải đăng ký gói tiêu chuẩn với giá 14 USD/tháng.

  • Địa chỉ: https://www.visme.co.

Trên đây là bài viết giới thiệu 10 công cụ miễn phí giúp tạo Infographics đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng hơn. Hy vọng từ những gợi ý trên các bạn có thể tạo ra những Infographic ấn tượng và hấp dẫn!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết 10 công cụ miễn phí giúp tạo Infographics đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng hơn tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng Giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: 10 công cụ miễn phí giúp tạo Infographic đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng hơn tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận