10 Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Bắc Giang ở đâu?

Tết Giáp Thìn 2024 ở Bắc Giang có bắn pháo hoa không? Điểm bắn ở đâu? Đây là những băn khoăn được nhiều người quan tâm. Mới đây, theo thông tin mới nhất từ ​​UBND tỉnh Bắc Giang, các màn bắn pháo hoa sẽ được tổ chức tại 10 địa điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024 như sau:

Danh sách các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2024 tại Bắc Giang

UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Công văn về việc tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Tỉnh Bắc Giang sẽ tổ chức 10 màn bắn pháo hoa trên địa bàn các huyện, thành phố trong dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Thời lượng quay là 15 phút, từ 0h00 đến 00h15 ngày 10/02/2024 (tức đêm giao thừa Giáp Thìn).

✅ Điểm bắn 1: Tại tầng thượng Trung tâm thương mại Hapro, khu vực Quảng trường 3/2, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, số lượng 150 màn bắn pháo hoa tầm thấp.

✅ Điểm bắn 2: Tại Di tích Truyền thống huyện Hiệp Hòa có 90 màn bắn pháo hoa tầm thấp.

✅ Điểm bắn 3: Tại khuôn viên trước trụ sở Huyện ủy, thị trấn Voi, huyện Lạng Giang đã diễn ra 90 màn bắn pháo hoa tầm thấp.

✅ Điểm bắn 4: Tại khu vực ven hồ, trước Tượng đài Liệt sĩ và Anh hùng (Quảng trường), thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, số lượng 90 bệ pháo hoa tầm thấp.

Xem thêm  Tìm hiểu chi tiết các chuẩn HDMI từ 1.0 đến 2.1

✅ Điểm bắn 5: Tại bờ hồ Thanh Niên, thị trấn Đồi Ngọ, huyện Lục Nam có 90 bệ bắn pháo hoa tầm thấp.

✅ Điểm bắn 6: Tại Sân vận động Trung tâm huyện, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, đã diễn ra 90 màn bắn pháo hoa tầm thấp.

✅ Điểm bắn 7: Tại Nhà thi đấu Trung tâm huyện, thị trấn Nhâm Biên, huyện Yên Dũng đã diễn ra 90 màn bắn pháo hoa tầm thấp.

✅ Điểm bắn 8: Tại sân Văn phòng Bộ Chỉ huy Quân sự, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên; số lượng 90 giàn pháo hoa tầm thấp.

✅ Điểm bắn 9: Tại khu vực Quảng trường Trung tâm, thị trấn Chữ, huyện Lục Ngạn; số lượng 60 giàn pháo hoa tầm thấp.

✅ Điểm bắn 10: Tại sân vận động huyện, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế; số lượng 60 giàn pháo hoa tầm thấp.

Nhớ để nguồn: 10 Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Bắc Giang ở đâu? tại thtrangdai.edu.vn