14 cách để nổi tiếng trên Tiktok hiệu quả, triệu view

Bạn đang đọc bài viết 14 cách hiệu quả để nổi tiếng trên Tiktok, hàng triệu lượt xem tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Tiktok là mạng xã hội nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay với vô số người dùng, nhưng để nổi tiếng trên Tiktok không hề dễ dàng. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn điểm lại 14 cách hiệu quả để trở nên nổi tiếng trên Tiktok, triệu view và áp dụng ngay nhé!

Xem ngay các sản phẩm phụ kiện điện thoại giảm giá SỐC

Hồ sơ cá nhân hấp dẫn

Viết hồ sơ cá nhân, ghi chủ đề bạn sẽ chia sẻ trên Tiktok. Sử dụng hình ảnh đại diện bắt mắt và hấp dẫn. Điều này có thể thu hút người xem lần đầu truy cập vào hồ sơ của bạn trên Tik Tok.

Tạo một clip về chủ đề của bạn

Đừng lấy clip của người khác và đăng lên tài khoản Tiktok của bạn. Tạo video của riêng bạn, bởi vì chỉ có sự độc đáo của bạn mới có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn.

Đừng cố ăn cắp clip của người khác và mong rằng mình có thể mang lại sự hấp dẫn cho người khác. Bởi vì trên các kênh xã hội như Tiktok, tính cá nhân hóa được đánh giá cao nên bạn càng sản xuất nhiều video của riêng mình thì bạn sẽ càng nhận được nhiều sự chú ý. Giúp bạn tăng nhanh lượng người theo dõi Tiktok.

Tạo một clip về chủ đề của bạn

Tạo ít nhất một video mỗi ngày

Cách tốt nhất để không bị lãng quên trên TikTok là liên tục thu hút người theo dõi mới và sản xuất nội dung mỗi ngày. Bạn càng đăng nhiều video, bạn càng nhận được nhiều người theo dõi.

Bằng cách thường xuyên tạo video, bạn sẽ xây dựng được lượng người hâm mộ thường xuyên chờ đợi video của mình. Nếu bạn có thể tăng lượng người xem trung bình, bạn sẽ được nhiều người xem biết đến hơn.

Xem thêm  Cách sạc pin đúng cách cho máy tính bảng mới mua, đảm bảo độ bền cho máy

Video của bạn không phải lúc nào cũng cần hoành tráng. Đó có thể chỉ là một video ca hát nếu ngày hôm đó bạn không có ý tưởng gì hay ho.

đăng video

Chất lượng clip cao

Sử dụng camera chất lượng cao để quay clip, hoặc sử dụng điện thoại có độ phân giải cao, chất lượng clip phải từ HD trở lên. Đừng tạo ra những clip có độ phân giải thấp, mờ nhòe… Vì người xem sẽ nhanh chóng rời bỏ bạn khi video của bạn có chất lượng kém.

Chất lượng clip cao

Tập trung quay clip hát nhép nếu bạn giỏi lĩnh vực đó

Hát nhép là nền tảng xây dựng nên cộng đồng TikTok và hầu hết người dùng đều thích quay loại clip này. Nếu bạn thích yếu tố truyền thống này của TikTok thì hãy tạo một clip hát nhép.

Ghi nhớ 6-15 giây của bản nhạc và cố gắng hát nhép theo. Bạn nên tắt micro và hát thật to để trông chân thực hơn. Hát nhép đòi hỏi bạn phải ghi nhớ lời bài hát. Nghe bài hát một vài lần trước khi quay video để ghi nhớ một số nội dung trong bài hát.

Chọn bài hát đang thịnh hành

Nhấp vào “Khám phá” để tìm kiếm các xu hướng phổ biến. Bạn nên xem qua 5 – 15 video TikTok thịnh hành vào đầu mỗi ngày để xem có bài hát mới nào được người dùng yêu thích hay không.

Nếu có một xu hướng mới nổi liên quan đến một bài hát mới, hãy đưa nó vào video của bạn ngay bây giờ để khi người dùng tìm kiếm từ khóa đó, video của bạn sẽ xuất hiện.

Chọn bài hát đang thịnh hành

Chọn những bài hát lạ hoặc độc đáo

Khi đã có vài trăm người theo dõi, bạn có thể thu hút người hâm mộ mới bằng cách kết hợp phong cách của riêng mình. Cứ sau 2-3 ngày, hãy bỏ qua phần “nhạc phổ biến” và “xu hướng” và duyệt qua các danh mục âm nhạc khác trên TikTok để tìm thứ gì đó khác biệt.

Bạn có thể chọn một bài hát khác để giúp mình nổi bật và thu hút sự chú ý của người dùng khi lướt qua một biển TikTok giống hệt nhau.

Xem thêm  Cách sử dụng đồng hồ thông minh, smartwatch hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chọn những bài hát lạ hoặc độc đáo

Đi bình luận về clip của ngôi sao

Nếu muốn được nhiều người biết đến, bạn nên bình luận trên các tài khoản Tiktok có lượng người theo dõi lớn như nghệ sĩ, hot Tiktok,… Làm như vậy sẽ giúp bạn được chú ý và sẽ có nhiều người tò mò muốn xem hồ sơ của bạn. Đó sẽ là bí quyết giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn.

Đi bình luận về clip của ngôi sao

Tải lên video mới mỗi ngày

Nếu bạn không thường xuyên đăng nội dung mới thì làm sao mọi người có thể tìm thấy video Tiktok của bạn? Tuy không nhất thiết phải đăng clip mỗi ngày nhưng bạn nên có một lịch trình cụ thể. Đăng bài hàng ngày hoặc mỗi tuần một lần là một cách tốt để thực hiện.

Khi mọi người theo dõi tài khoản của bạn, họ sẽ thấy nhiều thông tin hơn. Nếu bạn không đăng gì trong vài tháng, bạn sẽ mất một số người theo dõi trên Tik Tok.

Tải lên video mới mỗi ngày

Tạo clip ngắn

Hãy nghiêm ngặt với quy tắc này nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi TikTok vì không ai thích những video dài. Đảm bảo clip của bạn có thời lượng dưới một phút và nó truyền tải điều gì đó. Người xem có thể sẽ không theo dõi bạn nếu bạn đăng video quá dài mà không truyền tải được nội dung gì.

Luôn có âm nhạc

Nếu muốn tăng lượng người theo dõi TikTok, bạn không thể bỏ qua âm nhạc khi đăng video của mình. Thật nhàm chán khi chỉ xem một clip không có âm thanh hay tiếng động. Vì vậy hãy đảm bảo video của bạn có nhạc để người xem có thể click và tăng lượng người theo dõi Titok cho bạn.

Luôn có âm nhạc

Chia sẻ video trên mạng xã hội và kèm theo liên kết tài khoản

Mạng xã hội ngày càng nổi tiếng. Ngoài Tiktok, chúng ta còn có Facebook, Twitter hay Instagram. Tất cả các trang web này đều có rất nhiều người dùng.

Xem thêm  Huawei AppGallery là gì? Liệu có thể thay thế được Google Play trên điện thoại Huawei?

Để giúp mình nổi tiếng hơn trên Tiktok nhanh hơn, chúng ta nên thường xuyên chia sẻ hoặc liên kết tài khoản của mình với các mạng xã hội khác để những người biết đến chúng ta qua website này có thể tương tác và kết nối với chúng ta. trang web khác nhanh hơn.

Chia sẻ video trên mạng xã hội và kèm theo liên kết tài khoản

Ghi lại buổi phát trực tiếp để tương tác với người theo dõi

Với sự phát triển của công nghệ số, việc quay phim Livestream ngày càng được giới trẻ ưa chuộng nhằm tăng lượt xem thông qua những buổi Livestream chia sẻ về bản thân với bạn bè thân thiết hoặc người lạ, tạo sự kết nối giữa nhau. những người chơi.

Vì vậy, việc ghi hình Livestream thường xuyên cũng là một cách để tăng lượng người tương tác và theo dõi, giúp Tiktok của bạn ngày càng nổi tiếng hơn!

Ghi lại buổi phát trực tiếp để tương tác với người theo dõi

Sử dụng hashtag để video của bạn tiếp cận được nhiều người hơn

Tạo các video mang tính thử thách, mang tính cộng đồng kết hợp với hashtag thách thức người dùng mạng xã hội, tạo xu hướng hashtag giúp người dùng tiktok tiếp cận được nhiều người, nhiều người theo dõi và nhiều lời nói hơn. Khi đó tiktok của họ sẽ tăng thêm nhiều người theo dõi và trở nên nổi tiếng hơn.

Chúc bạn nhanh chóng có những video “triệu view” và nhanh chóng tăng lượng người theo dõi với sản phẩm của mình. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết 14 cách hiệu quả để nổi tiếng trên Tiktok, triệu view tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: 14 cách để nổi tiếng trên Tiktok hiệu quả, triệu view tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận