2 nữ sinh viên bị xe tải cán tử vong trên đường đi học về

Trên đường đi xe máy về nhà, hai nữ sinh viên một trường đại học ở Đà Nẵng đã bị xe tải cán tử vong.

• Hé lộ danh tính nghi phạm bắt cóc bé gái ở Hà Nội
  • Tìm thấy thi thể trẻ em bị bắt cóc ở Hà Nội
  • Người đẹp ‘Hoa hậu từ thiện’ Phạm Thị Minh Phi vừa bị bắt

Tối 22/9, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra mới đây trên địa bàn khiến 2 nữ sinh tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 cùng ngày, một xe tải chở hàng biển số Hà Nội chạy trên đường Nguyễn Sinh Sắc (quận Liên Chiểu). Khi đến giao lộ với đường Hoàng Thị Loan, xe tải va chạm với một xe máy biển số Đà Nẵng, chở 2 cô gái.

Hiện trường vụ án

Hậu quả, chiếc xe máy cùng 2 cô gái LNT (SN 2002, quê thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) và TTTN (SN 2001, quê huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã bị cuốn vào gầm ô tô. bị trúng đạn, chết tại chỗ.

Thời điểm xảy ra tai nạn, có 2 nữ sinh đang trên đường đi học về.

Được biết, hai nạn nhân đều là sinh viên một trường đại học ở Đà Nẵng. Trong đó, nạn nhân T là con gái út trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là học sinh giỏi và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Xem thêm  Máy xay sinh tố có xay được đá không? Những lưu ý khi sử dụng

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Link bài viết gốc: https://phunuvietnam.vn/2-nu-sinh-vien-bi-xe-tai-can-tu-vong-tren-duong-di-hoc-ve-20230922203259438.htm

Nhớ để nguồn: 2 nữ sinh viên bị xe tải cán tử vong trên đường đi học về tại thtrangdai.edu.vn