3 phần mềm định vị laptop khi bị mất, thất lạc cực tiện lợi

Bạn đang đọc bài viết 3 phần mềm định vị laptop bị thất lạc, thất lạc cực kỳ tiện lợi tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Nếu bạn đã sử dụng laptop nhiều năm nhưng vẫn chưa biết phần mềm định vị laptop khi bị thất lạc thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tham khảo ngay bài viết 3 phần mềm định vị laptop bị thất lạc sau đây nhé!

GPS ảo

Virtual GPS là phần mềm giúp bạn định vị laptop cá nhân trên hệ thống định vị toàn cầu một cách dễ dàng. Phần mềm này tương thích cao với hầu hết các hệ thống bản đồ GPS trên thế giới và có độ chính xác tương đối cao.

GPS ảo có thể xác định chính xác vị trí máy tính xách tay của bạn thông qua hệ thống vệ tinh nhân tạo. Ngoài ra, phần mềm còn sử dụng 2 chế độ nhận dạng GPS và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

KhóaNóChặt

Một phần mềm miễn phí giúp bạn theo dõi hoạt động của laptop để tránh bị thất lạc đó là LockItTight. Phần mềm này có thể ghi nhớ các vị trí mà laptop được sử dụng để kết nối Internet. Từ đó người dùng có thể dễ dàng tìm lại khi bị mất.

LockItTight sẽ giúp bạn lưu thông tin vị trí và gửi về máy chủ chính để dễ dàng tìm kiếm. Phần mềm có độ chính xác cao khi hoạt động dựa trên hệ thống GPS toàn cầu.

Xem thêm  'Vỏ Bọc' hoàn hảo trên MXH của hot girl Trần Hà Linh xứ "Hà Thành", Trước khi bị bạn trai "vén màng bí mật"

KhóaNóChặt

Con mồi

Prey là một trong những phần mềm định vị laptop bị thất lạc được đánh giá cao nhất hiện nay. Prey có thể hỗ trợ bạn trên mọi nền tảng laptop như Windows, Mac, Linux,… Không chỉ laptop, phần mềm này còn có thể giúp bạn tìm lại điện thoại Android khi bị thất lạc.

Prey có khả năng tự động kết nối Wi-Fi và định vị chính xác nhờ hệ thống GPS. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn lưu trữ thông tin an toàn và chặn những truy cập trái phép vào laptop của bạn.

Con mồi

Làm cách nào để kiểm tra xem máy tính xách tay của bạn có bật tính năng định vị hay không?

(Các bước thực hiện trên Laptop HP 15s du1108TU i3 10110U, các dòng Laptop khác có thể thực hiện tương tự)

Bước 1: Click vào biểu tượng Windows bên dưới màn hình laptop.

Bấm vào biểu tượng Windows bên dưới màn hình laptop.

Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng Cài đặt và nhấn vào.

Tìm kiếm biểu tượng Cài đặt và nhấp vào nó.

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Privacy & security.

Tiếp tục nhấn vào Quyền riêng tư & bảo mật.

Bước 4: Tìm và click vào Location.

Tìm và nhấp vào Vị trí.

Bước 5: Trong phần Dịch vụ định vị, bạn có thể chọn Bật/Tắt để bật hoặc tắt tính năng định vị cho laptop của mình.

Trong phần Dịch vụ định vị, bạn có thể chọn Bật/Tắt để bật hoặc tắt tính năng định vị cho máy tính.

Trên đây là 3 phần mềm định vị laptop khi bị thất lạc. Nếu có thắc mắc hay góp ý gì hãy bình luận bên dưới bài viết nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 phần mềm định vị laptop bị thất lạc, thất lạc cực kỳ tiện lợi tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng remote dàn âm thanh Sony 5.1 BDV-E4100 1000W

Nhớ để nguồn: 3 phần mềm định vị laptop khi bị mất, thất lạc cực tiện lợi tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận