3 phần mềm kiểm tra USB siêu nhỏ gọn

Bạn đang đọc bài viết 3 phần mềm test USB siêu nhỏ gọn tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

USB là bộ nhớ lưu trữ ngoài rất phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng biết rõ về tình trạng của USB. Vì thế, ĐiệnmayXANH.com Gửi các bạn 3 phần mềm siêu nhẹ để test phụ kiện nhỏ gọn này.

1. Điều chỉnh HD

Ngoài khả năng kiểm tra tốc độ đọc ghi USB, phần mềm HD Tune còn cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ như quét lỗi, thông tin, trạng thái USB. Công cụ quét lỗi sẽ quét từng chip nhớ Flash trên USB và đưa ra chẩn đoán khá chính xác.

Giao diện test tốc độ USB của phần mềm HD Tune

Lỗi chức năng quét của phần mềm HD TuneLỗi chức năng quét của phần mềm HD Tune

Bạn có thể tải HDTune tại đây

2. Bộ công cụ bộ nhớ Flash

Được trang bị nhiều tính năng hay như: phát hiện file bị hỏng, sao lưu, khôi phục, Flash Memory Toolkit còn có thể lấy lại các file bị mất do vô tình định dạng hoặc bị xóa do trục trặc phần cứng.

Giao diện test tốc độ đọc ghi ở các gói dung lượng khác nhauGiao diện test tốc độ đọc ghi ở các gói dung lượng khác nhau

Bạn có thể tải xuống Bộ công cụ bộ nhớ Flash tại đây

3. Kiểm tra Flash

Tương tự như 2 phần mềm trên, Check Flash cũng có chức năng tăng tốc độ cho USB và còn có thể phát hiện lỗi và thông báo cho bạn. Đặc biệt, ứng dụng này không cần cài đặt và có thể sử dụng ngay sau khi tải về.

Xem thêm  Cách chọn mua laptop cũ giá rẻ cấu hình cao chất lượng tốt nhất 2023

Kiểm tra giao diện FlashKiểm tra giao diện Flash

Bạn có thể tải Check Flash tại đây

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết 3 phần mềm test USB siêu nhỏ gọn tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. nếm.

Nhớ để nguồn: 3 phần mềm kiểm tra USB siêu nhỏ gọn tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận