4 công nghệ kháng khuẩn, khử mùi nổi bật trên tủ lạnh Samsung

Bạn đang đọc bài viết 4 công nghệ kháng khuẩn, khử mùi nổi bật trên tủ lạnh Samsung tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Một trong những điểm được nhiều người chú ý khi chọn mua tủ lạnh chính là khả năng kháng khuẩn của sản phẩm. Thấu hiểu tâm lý chung của người tiêu dùng, Samsung luôn tìm kiếm những công nghệ kháng khuẩn. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu về công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung nhé!

Công nghệ kháng khuẩn là gì?

Công nghệ kháng khuẩn trong tủ lạnh được hiểu đơn giản là công nghệ dùng để hạn chế, vô hiệu hóa hoặc chống lại sự phát triển của vi khuẩn có thể hình thành trong thực phẩm. Không chỉ giúp thực phẩm tươi lâu mà công nghệ kháng khuẩn còn đảm bảo các thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm không bị thất thoát do bảo quản lâu ngày.

Công nghệ kháng khuẩn trong tủ lạnh giúp thực phẩm tươi lâu hơn

Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung

Công nghệ Nano Bạc

Công nghệ Silver Nano của Samsung mang đến cho tủ lạnh một không gian vô trùng nhờ lớp bạc phủ trên bề mặt tủ lạnh. Lớp bạc này có tác dụng kháng khuẩn, chống nấm nhờ tác dụng của ion bạc (Ag+). .

Xem thêm  Xem Phim Thần Long Xuất Sơn Trọn Bộ Tập 3,4,5,6,7,8,9,10,11 (Full Thuyết minh 2023)

Các ion bạc này có khả năng vô hiệu hóa tế bào của vi khuẩn và vi sinh vật, kiểm soát quá trình hô hấp, tăng trưởng, nhân lên hoặc phân chia của các tế bào vi khuẩn bất lợi có thể phát sinh từ thực phẩm. Các sản phẩm. Vì vậy, thực phẩm luôn tươi ngon và giữ lại đầy đủ dưỡng chất giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ Nano Bạc giúp vô hiệu hóa tế bào vi khuẩn, vi sinh vật

Công nghệ Nano Bạc giúp vô hiệu hóa tế bào vi khuẩn, vi sinh vật

Bộ lọc than hoạt tính khử mùi

Bộ lọc khử mùi giúp loại bỏ mùi hôi có thể phát sinh trong tủ lạnh do vi khuẩn có trên thực phẩm. Máy khử mùi có khả năng loại bỏ tới 99,99% nấm mốc và vi khuẩn có hại có thể có trong tủ lạnh.

Bên cạnh đó, công nghệ này còn hạn chế, giảm thiểu tối đa mùi hôi từ nấm mốc, bụi bẩn, mùi tanh của cá, mùi thối rữa của thực phẩm, đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng tốt nhất. đối với thực phẩm được bảo quản ở cả ngăn đông và ngăn bảo quản thực phẩm.

Bộ lọc than hoạt tính khử mùi giúp loại bỏ tới 99,99% nấm mốc và vi khuẩn

Bộ lọc than hoạt tính khử mùi giúp loại bỏ tới 99,99% nấm mốc và vi khuẩn

Tính năng Active Fresh Keeper làm sạch không khí

Tính năng Active Fresh Keeper giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ và hợp vệ sinh. Không khí sau khi lưu thông qua màng lọc than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, kèm theo đó là lớp lưới kháng khuẩn giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả.

Xem thêm  Bình đựng nước nhựa có an toàn hay không?

Tính năng Active Fresh Keeper làm sạch không khí, giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh

Tính năng Active Fresh Keeper làm sạch không khí, giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh

Bộ lọc than hoạt tính bảo vệ chống vi khuẩn

Bộ lọc than hoạt tính Anti-Bacterial Protector có đặc tính kháng khuẩn giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh. Sau khi luồng khí lạnh lưu thông qua màng lọc than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, kèm theo đó là lớp lưới kháng khuẩn giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả.

Từ đó giúp không khí trong tủ lạnh được lọc liên tục, giúp tủ lạnh luôn trong lành, thực phẩm không bị phát sinh mùi hôi, nấm mốc.

Bộ lọc than hoạt tính Anti-Bacter Protector giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả

Bộ lọc than hoạt tính Anti-Bacter Protector giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả

Thật thú vị với công nghệ khử mùi và kháng khuẩn của tủ lạnh Samsung phải không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về những công nghệ tiên tiến này ngay bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 4 công nghệ kháng khuẩn, khử mùi vượt trội trên tủ lạnh Samsung tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: 4 công nghệ kháng khuẩn, khử mùi nổi bật trên tủ lạnh Samsung tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận