5 WAGs nóng bỏng cập bến Premier League tháng 1

Nhiều ngôi sao bóng đá mang nửa kia xinh đẹp của mình đến các đội bóng ở Premier League. Dưới đây là 5 WAG Ngoại hạng Anh ấn tượng trong tháng 1.

1. Lisa Smeller Unal. Tiền đạo Enes Unal cập bến Bournemouth theo dạng cho mượn từ Getafe. Đứng cạnh Unal là cô vợ xinh đẹp Lisa. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, lãng mạn trên tài khoản Instagram cá nhân.


Theo nguồn tin của The Sun, Lisa là nhà thiết kế nội thất. Tài khoản Instagram của Lisa thu hút khoảng 15 nghìn người theo dõi thường xuyên.


2. Kimberley Abbott. Ben Brereton Diaz tới Sheffield United theo dạng cho mượn từ Villarreal. Hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2023/2024. Diaz nhanh chóng thích nghi với màu áo mới. Diaz đóng góp 2 bàn thắng cho The Blades


Bạn gái Kimberley trở thành chỗ dựa vững chắc cho sự nghiệp của Diaz. Kimberley là người mẫu hấp dẫn trên nền tảng mạng xã hội. Người đẹp thu hút 123 nghìn người theo dõi thường xuyên trên Instagram.


3. Eleanor Groke. Thủ môn Joe Gauci gia nhập Aston Villa từ Adelaide United. Đồng hành cùng ngôi sao người Australia trên mọi chặng đường chính là nửa kia xinh đẹp của cô, Eleanor. Cặp đôi tay trong tay tại các sự kiện lớn.


Theo báo cáo từ The Sun, Eleanor được biết đến là một nhà tạo mẫu tóc.


4. Ioana Stan. Trung vệ Radu Dragusin đến Tottenham Hotspur từ Genoa. Đồng hành cùng ngôi sao người Romania còn có cô bạn gái xinh đẹp Ioana Stan. Theo The Sun, Ioana đang theo học chuyên ngành kiến ​​trúc tại trường đại học.

Xem thêm  Công nghệ J-Tech Inverter trên tủ lạnh Sharp có lợi ích gì?


Ioana “di cư” sang Anh sinh sống và học tập. Người đẹp sở hữu gu thời trang độc đáo bên cạnh thân hình bốc lửa.


Paula đã hẹn hò với Werner được 7 năm.

Nhớ để nguồn: 5 WAGs nóng bỏng cập bến Premier League tháng 1 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận