7 Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Tiền Giang ở đâu?

Tết Giáp Thìn 2024 ở Tiền Giang có bắn pháo hoa không? Điểm bắn ở đâu? Đây là những băn khoăn được nhiều người quan tâm. Mới đây, theo thông tin mới nhất từ ​​UBND tỉnh Tiền Giang, các màn bắn pháo hoa đã được tổ chức tại 7 địa điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024 như sau:

Danh sách các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2024 tại Tiền Giang

Năm nay, tình hình kinh tế cả nước nói chung và Tiền Giang nói riêng đã dần phục hồi, đời sống nhân dân phần nào được cải thiện. Tỉnh Tiền Giang cũng đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các ngành, các cấp luôn quan tâm chăm lo đời sống nhân dân. Đặc biệt, đời sống tinh thần cũng được chú trọng. Để phục vụ nhu cầu giải trí, thưởng thức nghệ thuật của người dân, Tết năm nay, tỉnh Tiền Giang và một số quận nội thành tổ chức bắn pháo hoa vào đêm giao thừa để chào đón năm mới và phục vụ nhu cầu vui Xuân của người dân. số lượng lớn người dân trong tỉnh.

Thời lượng quay là 15 phút, từ 0h00 đến 00h15 ngày 10/02/2024 (tức đêm giao thừa Giáp Thìn).

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Tiền Giang, nhân dịp Tết Nhâm Thìn 2024, có 7 địa phương đăng ký bắn pháo hoa đêm giao thừa, tổng cộng 600 giàn, với nguyên tắc chung như sau: Pháo hoa tầm thấp, Tổ chức chụp vào đêm giao thừa âm lịch.

Xem thêm  Hàm IFERROR trong Excel: Cách sử dụng để bắt lỗi hiệu quả

– Huyện Cái Bè: 60 giàn; Địa điểm quay là tại khu dân cư thôn Hậu Phú 1, xã Hậu Mỹ Bắc A.

– Huyện Cai Lậy: 120 giàn; Địa điểm chụp tại Quảng trường Trung tâm Hành chính Quận Cai Lậy, khu phố Bình Quới, thị xã Bình Phú.

– Huyện Tân Phước: 60 giàn; Địa điểm chụp tại Công viên 27/8, Khu phố 2, Thị trấn Mỹ Phước.

– Thành phố Mỹ Tho: 90 giàn; Địa điểm chụp tại Quảng trường Hùng Vương, thôn Long Hòa B, xã Đạo Thành.

– Huyện Chợ Gạo: 90 giàn; địa điểm chụp tại khu 2, thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo (Đất trống, cũ là trụ sở UBND huyện).

– Quận Gò Công Tây: 90 giàn; Địa điểm quay là tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Phát thanh Truyền hình quận Gò Công Tây, khu phố 4, thị xã Vĩnh Bình.

– Thị trấn Gò Công: 90 giàn; Địa điểm chụp tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thị trấn Gò Công, Khu phố 2, Phường 2, Thị trấn Gò Công.

Nhớ để nguồn: 7 Điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Tiền Giang ở đâu? tại thtrangdai.edu.vn