9 cách tìm tên bài hát chỉ qua giai điệu nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang đọc bài viết 9 cách tìm tên bài hát chỉ bằng giai điệu nhanh chóng và đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Việc tìm kiếm bài hát theo giai điệu tưởng chừng như không thể nhưng lại có thể thực hiện được với 9 cách sau. Hãy cùng tìm kiếm bài hát yêu thích của bạn nếu giai điệu của bài hát đó cứ lởn vởn trong đầu mà bạn không thể tìm ra!

Sử dụng tìm kiếm trang web

Midomi.com

Midomi.com là một trong những website tìm kiếm âm nhạc có giao diện khá quen thuộc và giống với hầu hết các website hỗ trợ tìm kiếm âm nhạc khác.

Trên trang web này bạn có thể tìm kiếm và mua nhạc trực tuyến, Midomi còn cho phép bạn tìm kiếm nhạc, ban nhạc và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, điều khiến Midomi trở nên hữu ích và đặc biệt hơn chính là chiếc ô nhỏ ở đầu trang đầu tiên “Click and Sing or Hum”. Với sự hỗ trợ này, bạn có thể ngân nga giai điệu của bài hát mình đang tìm kiếm sau khi nhấp vào bắt đầu tại đây.

Sau khi ngâm nga xong bấm vào nút “Click to Stop” và chờ kết quả. Chỉ trong vài giây, bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác cho tên bài hát mà mình đang tìm kiếm.

Musicpedia.org

Khác với Midomi.com, website Musipedia.org còn hỗ trợ tìm kiếm nhạc khi bạn biết nốt nhạc của một bài hát. Thay vì chỉ ngân nga giai điệu, Musipedia có thể là dịch vụ tìm kiếm bài hát hoàn hảo dành cho bạn. .

Trang web này cung cấp khả năng nhập nhạc qua micro (thậm chí hát hoặc ngân nga nếu bạn muốn). Ngoài ra, web còn phù hợp với những người chuyên về âm nhạc bởi hỗ trợ tìm kiếm nhạc bằng cách phát một số giai điệu nhạc và một số tìm kiếm liên quan đến nốt nhạc.

Musicpedia.org

Bạn sẽ có thể sử dụng tìm kiếm bàn phím, tìm kiếm đường viền (mẫu nốt chung của bài hát), sử dụng đàn piano flash và thực sự phát bài hát hoặc tìm kiếm nhịp điệu mà bạn có thể sử dụng để tìm bài hát của mình một cách chính xác. theo nhịp điệu.

Xem thêm  Hướng dẫn cách điều chỉnh gọng mắt kính vừa với khuôn mặt, không bị rộng

Sau khi phát mẫu nhạc để tìm kiếm, bạn sẽ nhận được danh sách tất cả các bài hát trong kết quả. Mỗi kết quả bao gồm phần mẫu nhạc phù hợp với giai điệu bạn đã chơi.

Danh sách cũng bao gồm một nút phát được nhúng để bạn có thể nghe, một liên kết tới video YouTube và cũng có một nút bạn có thể sử dụng để mua bài hát hoặc album trên Amazon.

Whatzatsong.com

Whatzatsong.com là một trong những trang web có thể giúp bạn khắc phục hạn chế trong việc tìm kiếm tên bài hát qua micro bằng cách kết hợp với sức mạnh tìm kiếm âm nhạc của cộng đồng trực tuyến.

Tuy nhiên, trang web này không phải là dịch vụ tự động sử dụng công nghệ nhận dạng âm thanh để nhận dạng âm nhạc. Thay vào đó, các bài hát bạn tải lên sẽ được lưu trữ trong thư viện và khách truy cập trang web sẽ nghe nhạc của bạn và cố gắng xác định tên bài hát cho bạn.

Whatzatsong.com

Whatzatsong.com giống như một diễn đàn để người dùng trao đổi tên và giúp nhau tìm tên bài hát. Bạn cũng có thể vào phần “Bạn có thể đặt tên cho những mẫu này không?” phần nghe nhạc mà người khác đã ghi âm để giúp người dùng khác xác định tên bài hát.

AudioTag.info

AudioTag.info là một trang web rất cơ bản nhưng nó cung cấp một dịch vụ khá tiện dụng bằng cách nhận dạng âm thanh hoàn toàn tự động trên web, do đó bạn không cần phải đợi ai đó giúp bạn tìm tên. bài hát của anh ấy.

AudioTag.info

Tuy nhiên, cách tải bản ghi giai điệu lên để tìm kiếm nhạc hơi khác một chút là bạn phải ghi và tải lên file âm thanh của riêng mình.

Bạn có thể ngân nga giai điệu, hát hoặc chơi nhạc trên đàn guitar. Vì vậy, miễn là bạn có nội dung nào đó tương tự như bài hát gốc được ghi âm thì nó sẽ hoạt động. Sử dụng nút Chọn tệp trên trang để chọn và tải tệp lên trang web (đồng thời liên kết tới tệp âm thanh trực tuyến nếu bạn có URL).

Xem thêm  Nhận định, dự đoán Elche vs Atletico Madrid, lúc 21h15 ngày 14/5/2023

Khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Tiếp tục. Chỉ chưa đầy một phút, trang web sẽ trả về kết quả kèm theo tên bài hát, nghệ sĩ, album và năm phát hành chính xác cho bạn.

Sử dụng tìm kiếm Google

Bên cạnh tìm kiếm bằng giọng nói, Google Search còn có thể tìm kiếm bài hát qua giai điệu bằng cách nhấn vào biểu tượng micro, ngân nga giai điệu và lời bài hát để Google dễ dàng tìm kiếm bài hát và đưa ra kết quả. kết quả đúng nhất.

Sử dụng Google Tìm kiếm

Sử dụng Google search để tìm kiếm vừa đơn giản vừa cho kết quả nhanh chóng tuy nhiên độ chính xác của kết quả còn phụ thuộc vào khả năng ghi nhớ lời bài hát của bạn.

Sử dụng ứng dụng tìm kiếm âm thanh

Truy tìm ID

Track ID là một trong những ứng dụng tìm kiếm nhạc nổi tiếng trên các thiết bị Sony nhưng cũng hỗ trợ cho các thiết bị Android nên các bạn có thể tải ứng dụng về để có thể tải ứng dụng này trên CH Play về sử dụng.

Truy tìm ID

Ấn tượng đầu tiên về ứng dụng là giao diện đẹp và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng màu tím để tìm kiếm bài hát yêu thích qua giai điệu bạn nghe được.

Ngoài ra, TrackID còn lưu lại lịch sử tìm kiếm bài hát hay cung cấp thứ hạng giúp bạn thưởng thức những bài hát hiện đang đứng đầu tìm kiếm tại Việt Nam hoặc các quốc gia khác.

  • Tải TrackID cho Android tại đây.

SoundHound

SoundHound là ứng dụng tìm kiếm nhạc có tiện ích tương tự Track ID. Bạn có thể tìm kiếm nhạc của mình dựa trên giai điệu nghe được bằng cách ngân nga theo ứng dụng, bên cạnh bảng xếp hạng bài hát hot trên Internet. thế giới.

SoundHound

Ứng dụng SoundHound còn có giao diện bắt mắt và trực quan, rất tiện lợi khi sử dụng và tìm kiếm bài hát. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hiển thị các tìm kiếm trước đó của bạn để bạn có thể tìm kiếm lại các bài hát yêu thích của mình dễ dàng hơn.

  • Tải xuống ứng dụng SoundHound cho Android tại đây.
Xem thêm  Xem phim Giang Hồ Huynh Đệ Trọn Bộ 32 TẬP [Full Vietsub + Thuyết minh 2023)

Musixmatch

Musixmatch là một trong những ứng dụng tìm kiếm bài hát vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách. Ứng dụng này còn giúp người dùng tìm kiếm một bài hát nào đó chỉ bằng cách ngân nga giai điệu vào micro.

Musixmatch

Tuy nhiên, ngoài khả năng tìm kiếm bài hát theo giai điệu, Musixmatch còn cho phép hiển thị lời bài hát đang phát giúp bạn theo dõi rõ ràng nội dung bài hát.

Ngoài ra, với Musixmatch, bạn có thể tìm kiếm lời bài hát bất kỳ bài hát nào bạn muốn và phát nhạc từ YouTube hoặc Spotify. Nếu không nhớ chính xác lời bài hát, người dùng có thể gõ từ khóa để tìm kiếm.

  • Tải ứng dụng Musixmatch cho Android tại đây.

Điện thoại Android giảm giá sốc, mua ngay kẻo bỏ lỡ!

Shazam

Shazam cũng có chức năng tương tự như TrackID hay SoundHound là tìm kiếm bài hát sử dụng giai điệu được ghi qua micro. Tuy nhiên, ứng dụng này có giao diện mới hơn và trực quan hơn.

Shazam

Đặc biệt nhất, ứng dụng hỗ trợ cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, người dùng hầu hết các hệ điều hành smartphone đều có thể sử dụng.

  • Tải xuống ứng dụng Shazam cho Android/iOS.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn 9 cách tìm tên bài hát chỉ bằng giai điệu nhanh chóng và đơn giản. Hi vọng các bạn sẽ dễ dàng tìm được bài hát hơn với sự hỗ trợ tuyệt vời từ những công cụ này!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết 9 cách tìm tên bài hát chỉ bằng giai điệu nhanh chóng và đơn giản tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: 9 cách tìm tên bài hát chỉ qua giai điệu nhanh chóng, đơn giản tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận