Apple cho phép chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos

Bạn đang đọc bài viết Apple cho phép chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Apple đã ra mắt một công cụ cho phép bạn tự động chuyển tất cả ảnh và video được lưu trữ trên tài khoản iCloud của mình sang Google Photos. Công cụ này hứa hẹn sẽ rất hữu ích cho những ai chuyển từ sử dụng thiết bị Apple sang thiết bị Android mới.

Đây là dịch vụ tương tự như tùy chọn truyền dữ liệu mà Facebook đưa ra để truyền hình ảnh trên dịch vụ này sang tài khoản Google. Hình ảnh và video được chuyển sang Google Photos sẽ vẫn còn trong tài khoản iCloud của người dùng.

Theo thông tin từ Apple, quá trình chuyển nội dung mất từ ​​ba ngày đến một tuần mới hoàn thành. Một số dữ liệu và định dạng có sẵn trong Ảnh iCloud – chẳng hạn như Album thông minh, ảnh động hoặc một số tệp RAW – có thể không khả dụng khi bạn chuyển nội dung của mình.

Ngoài ra, việc truyền ảnh và video từ Ảnh iCloud sẽ không xóa hoặc thay đổi nội dung bạn lưu trữ trên Apple mà thay vào đó sẽ gửi bản sao của nội dung đó tới Google Photos. Google Photos cũng có giới hạn 20.000 ảnh cho mỗi album. Nếu bạn chuyển album có hơn 20.000 ảnh thì những ảnh bổ sung vẫn được chuyển nhưng không được thêm vào album.

Xem thêm  Xem Phim Nữ Vương Tại Thượng Trọn Bộ Tập 1,2,3,4,5 [Full Thuyết Minh]

Để chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos, trước tiên hãy đảm bảo những điều sau:

  • Bạn đang sử dụng Ảnh iCloud để lưu trữ ảnh và video với Apple.
  • ID Apple của bạn sử dụng xác thực hai yếu tố.
  • Bạn có tài khoản Google cho Google Photos.
  • Tài khoản Google của bạn có đủ bộ nhớ để hoàn tất quá trình chuyển.

Tiếp theo, bạn cần yêu cầu chuyển nội dung ảnh trên iCloud của mình, đây là cách thực hiện:

– Đăng nhập bằng ID Apple của bạn tại Privacy.apple.com.

– Chọn “Chuyển bản sao dữ liệu của bạn”.

– Làm theo lời nhắc để hoàn thành yêu cầu của bạn.

Trang web truyền dữ liệu của Apple

Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Google của mình để bắt đầu chuyển ảnh. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo qua email về yêu cầu chuyển ảnh của mình và một email khác khi quá trình chuyển hoàn tất. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái yêu cầu của mình thông qua trang này trên trang web của Apple.

Nguồn: Xu hướng kỹ thuật số

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Apple cho phép chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos tại thtrangdai.edu.vn, các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin cần thiết. hấp dẫn.

Nhớ để nguồn: Apple cho phép chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận