Bạn có muốn biến chiếc tivi của mình thành máy tính bảng khổng lồ?

Bạn đang xem bài viết Bạn có muốn biến chiếc TV của mình thành một chiếc máy tính bảng khổng lồ? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Còn gì tuyệt vời hơn khi TV trở thành màn hình cảm ứng và thông minh như điện thoại hay máy tính bảng? Hãng công nghệ Touchjet đã có câu trả lời với một thiết bị độc đáo mang tên Touchjet WAVE.

Cụ thể, vào giữa năm 2015 Touchjet đã công bố một dự án thú vị, về một thiết bị nhỏ gọn và đơn giản có thể biến TV thông thường thành Smart TV với hệ điều hành Android và màn hình cảm ứng. Đến nay, dự án đó đã thực sự trở thành hiện thực với thiết bị Touchjet WAVE sẵn sàng đến tay người dùng.

Touchjet WAVE là một thiết bị rất nhỏ gọn và đơn giản, được tích hợp sẵn camera mà bạn chỉ cần đặt lên cạnh trên của TV và cắm cáp HDMI. Sản phẩm này được đánh giá là phù hợp nhất với các dòng TV màn hình phẳng có kích thước từ 20 đến 65 inch.

Sau khi kết nối, TV của bạn sẽ có các tính năng sau:

– Tivi sẽ trở thành một thiết bị thông minh với hệ điều hành Android, bạn có thể kết nối mạng để tải các ứng dụng xem phim, nghe nhạc, chơi game, đọc tin tức…

Xem thêm  Bỏ túi 6 cách kết nối máy chơi game với tivi đơn giản & chi tiết nhất

Touchjet WAVE

– Camera cho phép bạn sử dụng các ứng dụng gọi video (ví dụ Skype).

– Màn hình cảm ứng, bạn có thể chạm và vuốt nhẹ nhàng như khi sử dụng điện thoại, máy tính bảng.

Touchjet WAVE

– Có ứng dụng điều khiển điện thoại mang tên Touchjet App (tải được trên điện thoại, máy tính bảng iPhone, iPad và Android).

Ứng dụng điều khiển Touchjet WAVE

Xem thêm video về Touchjet WAVE:

Touchjet WAVE được bán với mức giá 299,99 USD. Bạn có thể đặt hàng trên website của Touchjet hoặc trên bestbuy.com để nhận hàng trong thời gian sắp tới.

(Nguồn: touchjet.com)

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bạn có muốn biến chiếc TV của mình thành một chiếc máy tính bảng khổng lồ không? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Bạn có muốn biến chiếc tivi của mình thành máy tính bảng khổng lồ? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận