Bạn trai bỏ tôi để đến với người phụ nữ đã có chồng con

Tôi 37 tuổi, đã chia tay 12 năm, con gái tôi 12 tuổi; Năm năm trước tôi gặp và yêu một người kém tôi hai tuổi, một cô gái còn trinh.

Chúng tôi chỉ mới quen nhau thôi. Anh cho biết sợ không nuôi được vợ con nên không muốn kết hôn. Tôi từng tan vỡ và sợ bố mẹ anh ngăn cản nên chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm của mình với hai bên gia đình.

Tháng 12 năm ngoái, tôi phát hiện anh có quen một người phụ nữ khác, cô này dùng trang cá nhân của anh đăng ảnh hai người đi ăn. Mặc dù người phụ nữ đó chỉ đăng một bức ảnh của anh ấy nhưng linh cảm của tôi cho tôi biết rằng anh ấy đang ở bên cô ấy. Tôi hỏi thì anh ấy thừa nhận đã quen cô ấy được ba tháng. Anh đề nghị chia tay tôi để được ở bên người đó. Tôi đã rất buồn. Tôi lên mạng thì biết cô ấy đã ly hôn, có con gái và cháu, hiện đang sống với chồng. Tuy nhiên, cô nói với anh rằng cô đã ly hôn được 20 năm và đang chuẩn bị đi du học.

Tôi xin nói thêm rằng cô ấy chủ động trong mọi việc, từ việc kết bạn, nhắn tin, làm quen với anh trên mạng xã hội cho đến việc đi tìm anh để gặp. Anh dễ dàng tin tưởng người khác nên khi anh tin cô, cô nói rằng cô sẽ bỏ rơi cha mẹ, người thân và đứa con gái duy nhất dù biết anh và sẽ làm điều gì đó ngu ngốc nếu anh chia tay cô. Sau khi biết chuyện, tôi kể cho anh nghe nhưng anh không tin. Chúng tôi đã đến nơi cô ấy sống để tìm hiểu và biết sự thật. Tất cả những điều cô nói với anh đều là dối trá và bịa đặt.

Xem thêm  Xem Phim Tình Yêu Chốn Đô Thị - Lovestruck in the City (Full 17/17 Tập)

Anh vẫn phớt lờ việc người phụ nữ đó đã có gia đình để anh có thể quen biết cô, bởi anh nói anh không tin người đó có thể bịa ra một câu chuyện hoàn hảo như vậy. Em biết mọi người sẽ nói em quá đa cảm nhưng em thực sự yêu anh rất nhiều. Tôi biết mình nên buông bỏ phần cảm xúc này nhưng tôi không biết làm cách nào để ngừng nghĩ về nó. Tôi nên làm gì? Vui lòng cho tôi lời khuyên.

Nhớ để nguồn: Bạn trai bỏ tôi để đến với người phụ nữ đã có chồng con tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận