Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung là gì?

Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung là gì?

Bạn đang xem bài viết Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung là gì? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Năm 2021, các sản phẩm máy giặt Samsung ra mắt với diện mạo mới, điểm nhấn đáng chú ý là bảng điều khiển thông minh, được thiết kế tinh tế mang tên AI Control. Để hiểu rõ hơn hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu về AI Control trong bài viết này nhé!.

Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung có gì?

Đây là bảng điều khiển thế hệ mới được tích hợp trên máy giặt Samsung 2021, có thiết kế tối giản với các nút bấm và màn hình cảm ứng hiện đại. Khả năng hiển thị thông minh với giọng Việt có dấu cùng nhiều tính năng tiện lợi giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác.

AI Control là công nghệ hoàn toàn mới, mang lại trải nghiệm sử dụng máy giặt dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng.

Ưu điểm vượt trội có trên AI Control

Ghi nhớ và gợi ý các chế độ giặt

Khi sử dụng máy, cài đặt các thông số và chế độ giặt, AI Control sẽ ghi nhớ những chế độ bạn yêu thích và sử dụng thường xuyên nhất. Sau 10 lần giặt đầu tiên, máy sẽ gợi ý cho bạn những chế độ bạn hay sử dụng nhất. bạn sử dụng thường xuyên nhất.

Xem thêm  Cách vào mạng trên Smart tivi LG 2014 đơn giản dễ thực hiện

Chu trình giặt được sắp xếp theo tần suất sử dụng nên bảng điều khiển đơn giản hóa quá trình cài đặt các tùy chọn, nhờ đó người dùng có thể tiết kiệm thời gian thiết lập lại thông số mỗi lần giặt.

Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung có gì?

Hiển thị và báo cáo lỗi thông minh

Ở các mẫu máy giặt trước đây, khi có sự cố, máy sẽ báo lỗi bằng cách hiển thị mã lỗi trên màn hình hoặc âm thanh, điều này phần nào gây bất tiện cho người dùng trong việc xác định lỗi cũng như các phương án sửa chữa.

Với khả năng hiển thị tiếng Việt có dấu, bảng điều khiển AI Control sẽ hiển thị tổ hợp tên lỗi và giải pháp giúp bạn dễ dàng nhận biết lỗi và khắc phục nếu lỗi không nghiêm trọng.

Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung có gì?

Kết nối với SmartThings

Bảng điều khiển thế hệ mới của Samsung có thể kết nối với ứng dụng SmartThings qua Wifi, cho phép bạn điều khiển thiết bị mọi lúc mọi nơi.

Khi bạn sử dụng máy sấy có trang bị AI Control, máy sẽ liên kết chu trình sấy phù hợp với chu trình giặt trước đó mà không cần phải cài đặt trước.

*Lưu ý: bạn chỉ có thể tắt thiết bị thông qua SmartThings để điều khiển.

Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung có gì?

Dễ dàng cá nhân hóa bảng điều khiển theo ý muốn

Đối với các chương trình mặc định được cài đặt trên máy, bạn vẫn có thể thay đổi thông số của các chương trình này cho phù hợp với thiết bị của mình thay vì sử dụng thông số mặc định.

Xem thêm  Công nghệ âm thanh được ứng dụng trên tivi Samsung

AI Control tích hợp nhiều chương trình giặt (khoảng 23 chương trình) có thể gây nhầm lẫn khi sử dụng. Đó là lý do Samsung đã cho phép người dùng sắp xếp hoặc ẩn các chương trình giặt ít sử dụng để điều khiển thuận tiện hơn.

Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung có gì?

Tóm lại, bảng điều khiển thông minh AI Control có giao diện hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng nổi bật, hiện đại để người dùng dễ dàng sử dụng.

Xem thêm:

  • Top 5 máy giặt Samsung bán chạy nhất quý I/2021 tại Điện Máy XANH
  • Công nghệ giặt nổi bật trên máy giặt Samsung
  • Máy giặt Samsung là thương hiệu của nước nào? Liệu nó có tốt không?

[/info]

Trên đây là bài viết chi tiết về bảng điều khiển AI Control trên máy giặt Samsung. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích trong bài viết này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung là gì? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Bảng điều khiển thông minh AI Control trên máy giặt Samsung là gì? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận