Bảng xếp hạng LMHT ASIAD 2023 MỚI NHẤT

Cập nhật mới nhất về bảng xếp hạng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại ASIAD 2023, được tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Vòng bảng Liên Minh Huyền Thoại tại ASIAD 2023 sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày 25/9 – 26/9. 11 đội tuyển đến từ 11 quốc gia sẽ được chia thành 4 bảng (Bảng D chỉ có 2 đội), thi đấu vòng tròn một lượt. .

Như vậy, đội nào thắng 2 trận sẽ mặc nhiên giành ngôi nhất bảng. Chỉ người chiến thắng trong nhóm mới giành được quyền thi đấu ở vòng loại trực tiếp. Dưới đây là chi tiết bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại tại ASIAD 2023:

Bảng A – Hàn Quốc

BẢNG A

LỚP HỌC ĐỘI ĐIỂM
Đầu tiên Hàn Quốc 2-0
2 Hồng Kông 1-1
3 Kazakhstan 0-2

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc (khu vực hiện đang là đương kim vô địch thế giới) đã dễ dàng đánh bại Hong Kong và Kazakhstan để đi tiếp vào vòng trong gặp Saudi Arabia. Nếu giành chiến thắng ở trận Tứ kết, họ gần như chắc chắn sẽ gặp đối thủ Trung Quốc ở bán kết. Đây có thể coi là trận chung kết sớm nơi hai ứng cử viên vô địch tranh tài.

Bảng B – Việt Nam

BẢNG B

LỚP HỌC ĐỘI ĐIỂM
Đầu tiên Việt Nam 2-0
2 Nhật Bản 1-1
3 Palestine 0-2

May mắn hòa đã đưa Việt Nam vào bảng B, nơi chúng ta chỉ phải gặp Nhật Bản và Palestine, sau đó chỉ phải gặp Ấn Độ ở Tứ kết và đặc biệt là không cùng bảng với Trung Quốc – Hàn ở Bán kết. Chưa bao giờ Việt Nam có cơ hội tranh huy chương bạc tại ASIAD lớn như vậy.

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng remote các dòng máy lạnh LG ENV,ENS,ENF,ENR,ENQ,ENW

Màn trình diễn của ĐT Việt Nam trong 2 trận đấu ở vòng bảng là rất tốt nhưng chúng ta sẽ cần phải nỗ lực hơn nữa, bởi đối thủ ở bán kết nhiều khả năng sẽ là Đài Bắc Trung Hoa.

Bảng C – Chưa thi đấu

BẢNG C

LỚP HỌC ĐỘI ĐIỂM
Đầu tiên Đài Bắc Trung Hoa 0-0
2 Maldives 0-0
3 các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất 0-0

Bảng D – Chưa thi đấu

BẢNG D

LỚP HỌC ĐỘI ĐIỂM
Đầu tiên Ma Cao 0-0
2 nước Thái Lan 0-0

Theo ArtTimes

Sao chép

Nhớ để nguồn: Bảng xếp hạng LMHT ASIAD 2023 MỚI NHẤT tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận