Báo Thái Lan: Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam đẹp như “thần tiên tỷ tỷ”

Báo Thái Lan vừa đưa tin một cô gái xinh đẹp của làng bóng chuyền Việt Nam đã tham gia cuộc thi sắc đẹp. Cô gái chân dài đến từ Nghệ An được coi là “thần tiên tỷ phú” vừa đăng ký tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Báo Sanook của Thái Lan đăng tải thông tin về nữ tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam trên trang chủ với tiêu đề “Nàng tiên đập bóng dễ thương nhất”. Được biết, người được nhắc đến là Nguyễn Ngân Hà sinh năm 2003 – hoa hậu bóng chuyền Giải Sinh viên Đại học, Cao đẳng và Lực lượng Đồng minh năm 2022.

Hình ảnh Ngân Hà trên trang chủ Sanook

Đầu tháng 4/2023, người đẹp bóng chuyền đến từ Nghệ An đăng ký tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam). Hiện tại, cô đã lọt vào Top 59 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 và đứng đầu trong Top 5 gương mặt gây ấn tượng ngay từ đầu do người hâm mộ sắc đẹp bình chọn.

Ngân Hà đứng đầu Top 5 gương mặt ấn tượng nhất cuộc thi phụ Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023

Được biết, Ngân Hà không phải là cái tên đầu tiên mở đường cho các người đẹp bóng chuyền bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhưng cô cũng gây được tiếng vang lớn so với các đàn chị. Năm 2022, vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp – cựu đội trưởng U19 quốc gia Đặng Thu Huyền cùng một số cựu vận động viên khác đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cuối cùng, Thu Huyền lọt vào Top 10.

Xem thêm  Hướng dẫn cách thay bóng đèn huỳnh quang đơn giản

Trở lại với Ngân Hà, cô mang đến sân chơi sắc đẹp Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 sự nỗ lực và tinh thần chiến đấu không ngại khó khăn: “Tôi là cô gái gắn bó với sân bóng đầy nắng, đầy mồ hôi, nước mắt và nỗ lực.

Đến với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, tôi sẽ mang đến một màu sắc mới thể hiện năng lượng tích cực của các tuyển thủ và khẳng định một cô gái thể thao cũng có thể tranh tài ở đấu trường sắc đẹp”.

Nhớ để nguồn: Báo Thái Lan: Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam đẹp như “thần tiên tỷ tỷ” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận