Bật mí Gia thế ‘khủng’ của Jisoo (Blackpink)

Bật mí Gia thế 'khủng' của Jisoo (Blackpink)

Jisoo, thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc Blackpink, luôn thu hút sự chú ý của công chúng về lý lịch cá nhân.

Jisoo có gia cảnh cơ bản. Ảnh: Allkpop

Kim Jisoo sinh ngày 3 tháng 1 năm 1995 tại Kyunggi, Hàn Quốc, là thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc Kpop Blackpink. Ngoài thành công trong âm nhạc, cô còn diễn xuất, dẫn chương trình và là đại sứ cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Trước khi gia nhập Blackpink, Jisoo thể hiện niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ bằng việc chơi bóng rổ và học taekwondo. Cô theo học tại Trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul, diễn xuất trong các vở kịch và phim ở trường trung học.

Sau đó, Jisoo vào Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc và lấy bằng âm nhạc. Năm 2011, cô trở thành thực tập sinh tại YG Entertainment và đến năm 2015, Blackpink ra mắt và gia nhập danh sách các nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu.

Không chỉ hoạt động trong nhóm nhạc, Jisoo còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình và chương trình ca nhạc. Gia đình cô cũng nhất trí ủng hộ và yêu thương con gái trên con đường nghệ thuật.

Nguồn: https://laodong.vn/gia-dinh-hon-nhan/gia-the-khung-cua-jisoo-blackpink-1222620.ldo

Nhớ để nguồn: Bật mí Gia thế ‘khủng’ của Jisoo (Blackpink) tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Top 12 mẫu đồng hồ nam giá từ 2 đến 3 triệu đáng mua nhất hiện nay