Bật mí nguyên nhân đàn ông tử vong trong quán cháo lòng

Khám nghiệm sơ bộ người đàn ông tử vong trong quán cháo ở Hà Tĩnh, cơ quan chức năng không phát hiện dấu vết gì bất thường.

Tối 7/11, Thượng tá Nguyễn Công Dũng, Giám đốc Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, qua khám nghiệm sơ bộ thi thể và hiện trường, cơ quan chức năng không phát hiện dấu vết gì bất thường. Qua đó, xác định nguyên nhân khiến ông DQTr. (sinh năm 1962, ngụ xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân) chết vì bạo bệnh.

Hiện trường xảy ra vụ việc

‘Trong quá trình điều tra, do không nhận thấy điều gì bất thường, cùng với việc người thân không yêu cầu khám nghiệm tử thi và yêu cầu đưa thi thể người quá cố về quê an táng nên cơ quan điều tra đã chấp thuận phương án. bên trên’ – Trung tá Dũng nói.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đưa tin, vào hơn 5 giờ cùng ngày, bà Th. (ngụ phường Nam Hồng) đến quán cháo (thuê mặt bằng trên đường Quang Trung, thị trấn Hồng Lĩnh) để mở bán.

Khi vào phòng ngủ, bà Th. phát hiện ra người yêu mình chính là anh DQTr. chết trên giường.

Ngay sau đó, bà Th. đã gọi hàng xóm đến chứng kiến ​​và báo cáo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Theo nld.com.vn – Sao chép

Nhớ để nguồn: Bật mí nguyên nhân đàn ông tử vong trong quán cháo lòng tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 14/1 (mới nhất)