Bí kíp sử dụng HTC Eye Experience

Bạn đang xem bài viết Mẹo sử dụng HTC Eye Experience tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bên cạnh việc giới thiệu HTC Desire EYE và camera hành động HTC RE, HTC còn giới thiệu một ứng dụng độc đáo mang tên Eye Experience. Ứng dụng này sẽ có trong bản cập nhật cho một số điện thoại mới nhất của HTC.

Trải nghiệm mắt

Để giúp Eye Experience có trải nghiệm tốt hơn, HTC đã sản xuất một loạt video hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng mới này. Ví dụ: Theo dõi khuôn mặt cho phép bạn trò chuyện video với khuôn mặt của bạn cực kỳ rõ ràng. Nếu có nhiều người lọt vào tầm nhìn của ống kính, bạn sẽ thấy màn hình được chia thành bốn ô vuông có kích thước bằng nhau để bạn có thể nhìn rõ bốn người cùng một lúc. Và điểm nhấn tốt nhất sẽ vẫn là khuôn mặt của những người tham gia trò chuyện.

Với tính năng Chia sẻ màn hình, bạn có thể cho phép người ở phía bên kia xem chính xác nội dung trên màn hình của bạn. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn cho ai đó xem một số bức ảnh quan trọng mà bạn vừa chụp và nó cũng có thể được sử dụng khi bạn muốn dạy ai đó cách sử dụng điện thoại.

Với tính năng Tự động chụp ảnh tự sướng, giờ đây bạn có thể thiết lập máy ảnh mặt trước để chụp ảnh “tự sướng” khi đang cười. Khuôn mặt của bạn sẽ được lấy nét và được chụp khi khung lấy nét chuyển từ trắng sang xanh hoặc khi bạn nói “cheese” hoặc “capture”. Và nếu bạn đang quay video “tự sướng”, chỉ cần nói “hành động” để camera bắt đầu quay.

Xem thêm  Xem Phim Cô Giáo Em Là Số 1 - Brave Citizen 2023 [Full HD]

Tính năng Split Capture cho phép bạn tạo một hình ảnh chia đôi màn hình. Bạn thậm chí có thể thiết lập nó để có thể kết hợp ảnh từ camera trước và chụp thêm ảnh từ camera sau cùng một lúc.

Với Live Makeup, bạn có thể làm mịn da khi chụp ảnh selfie. Một khi bạn hài lòng với ngoại hình của mình, hãy mỉm cười và chụp ảnh.

Và với Face Fusion, bạn có thể kết hợp khuôn mặt của mình với khuôn mặt của người khác để tạo ra một bức ảnh hòa quyện khuôn mặt của bạn với khuôn mặt của người bạn yêu.

Các thiết bị sẽ nhận được Eye Experience bao gồm HTC One (M8), HTC One (M7), HTC One (E8), HTC One Mini, HTC One Mini 2, HTC One Max, HTC Desire 816, HTC Desire 820 và HTC Butterfly 2. Và nếu bạn sử dụng một trong những thiết bị này, bạn có thể đợi bản cập nhật đến với mình.

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Mẹo sử dụng HTC Eye Experience tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Bí kíp sử dụng HTC Eye Experience tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận