Bkav chính thức xác nhận thời điểm ra mắt Bphone 2

Bạn đang xem bài viết chính thức của Bkav xác nhận thời điểm ra mắt Bphone 2 tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết tại mục lục bài viết dưới đây.

Mới đây, một chiếc smartphone lạ được cho là Bphone 2 đã xuất hiện trong một clip quảng cáo, và giờ đây, đại diện của Bkav đã chính thức xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm này tại Hà Nội vào đầu tháng này. số 8.

Bà Đỗ Thu Hằng – giám đốc truyền thông của Bkav – xác nhận với Zing.vn, Bphone 2 sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 8. “Sự kiện sẽ được tổ chức tại Hà Nội với quy mô hoành tráng hơn Bphone 1”, bà Hằng cho biết.

Trước đó, sự kiện ra mắt Bphone 1 vào năm 2015 với hơn 2.000 khách mời tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được coi là sự kiện lớn chưa từng có trong lịch sử làng di động Việt Nam.

Bkav chính thức xác nhận thời điểm ra mắt Bphone 2Model smartphone cầm trên tay được cho là của Bphone 2

Ngoài thời gian ra mắt, đại diện của Bkav từ chối tiết lộ thêm thông tin về sự kiện cũng như sản phẩm Bphone 2. Chủ tịch Bkav Nguyễn Tử Quảng từng cho biết sẽ chia sẻ mọi thông tin mới về Bphone trong tháng 8.

Theo Thế Giới Di Động

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Bkav chính thức xác nhận thời điểm ra mắt Bphone 2 tại thtrangdai.edu.vn, các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin hữu ích. tin tức thú vị.

Xem thêm  Avatarify – Ứng dụng giúp bạn thay đổi khuôn mặt vào người nổi tiếng

Nhớ để nguồn: Bkav chính thức xác nhận thời điểm ra mắt Bphone 2 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận