Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà giúp rửa nhanh và sạch gồm những gì?

Bạn đang xem bài viết Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà giúp rửa nhanh và sạch gồm những gì? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Để rửa xe nhanh và sạch như ở tiệm, bạn cần có bộ dụng cụ rửa xe chuyên dụng. Vậy bộ rửa xe máy bao gồm những gì và công dụng của nó? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thang máy một trụ chuyên rửa xe máy

Nếu bạn muốn mở tiệm sửa xe chuyên nghiệp thì đây chính là thiết bị đầu tiên bạn phải có để rửa xe chuyên nghiệp. Thiết bị này giúp nâng cao xe máy giúp việc vận hành trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cầu nâng một cột

2. Máy nén khí

Máy nén khí là loại máy hút không khí bên ngoài và chứa vào bình hơi nên áp suất không khí trong bình hơi rất lớn. Từ bình khí, khí sẽ được phân phối đến các dụng cụ khác nhau như súng phun khô, súng phun nước, tạo áp lực nâng xe ben, tạo áp cho bình bọt tuyết, bơm phồng bánh xe,…

    Máy nén

Tùy vào quy mô tiệm rửa xe mà sử dụng máy nén khí lớn hay nhỏ, máy có công suất 1-2 HP đủ nâng 1-2 xe nâng, máy nén khí có công suất 3 HP trở lên sẽ phục vụ đủ cho quán. -5 xe nâng nên rửa xe càng lớn thì công suất máy nén khí càng lớn và có thể phải đầu tư nhiều máy.

Xem thêm  Top 10 quà tặng cho bạn trai đi bộ đội ý nghĩa và ấn tượng nhất

3. Máy rửa xe

Hiện nay, nhu cầu rửa xe tại nhà ngày càng cao nên bên cạnh máy bơm cao áp rửa xe chuyên nghiệp thì máy rửa xe gia đình cũng rất được ưa chuộng.

Máy bơm cao áp rửa xe chuyên nghiệp

Máy rửa xe gia đình nhỏ gọn dễ di chuyển, tạo áp lực phun nước thuận tiện cho việc rửa xe. Bạn có thể tham khảo các dòng máy rửa xe của Bosch, Makita, Kachi, Honda,…

Máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe gia đình có nhiều mẫu mã, công suất, giá thành phù hợp với nhiều mục đích khác nhau để bạn lựa chọn.

4. Máy tạo bọt tuyết rửa xe

Chai tạo bọt tuyết dùng để pha dung dịch rửa xe và tạo bọt mịn khi xịt lên xe. Bể hoạt động bằng khí nén được cung cấp từ động cơ hơi nước. Bình bọt tuyết làm sạch các vết bẩn trên xe, đặc biệt là các vết bẩn ở những vị trí khó làm sạch như gầm xe, bánh xe,…

Máy tạo bọt tuyết rửa xe ô tô

Bình bọt tuyết cũng có nhiều loại tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì chiếc máy tạo bọt tuyết này là không thể thiếu.

Máy tạo bọt tuyết rửa xe ô tô

5. Một số thiết bị khác

Để hoàn tất quá trình rửa xe, bạn cần có những dụng cụ khác như bàn chải, khăn khô và ướt, găng tay, dây gà, ủng bảo hộ, súng phun khô,… Những dụng cụ nhỏ này giúp bạn thuận tiện. Thuận tiện hơn trong việc rửa xe đồng thời bảo vệ sức khỏe khi tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa trong thời gian dài.

Xem thêm  MoNo "Thiên Thần" lộ clip tập "đ.ánh v.ần" mới không che, khiến dân mạng tha thiết tìm link?

Một số thiết bị khác

Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn khi muốn dọn dẹp “chiếc xe yêu quý” của mình!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà giúp rửa nhanh và sạch gồm những gì? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà giúp rửa nhanh và sạch gồm những gì? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận