Bộ lọc Nanoe-G giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic

Bạn đang đọc bài viết Bộ lọc Nanoe-G giúp lọc bụi tối ưu trên điều hòa Panasonic tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Sky Series là dòng điều hòa thế hệ mới của Panasonic với công nghệ hàng đầu được tích hợp vào điều hòa. Quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, Panasonic đã cho ra đời bộ lọc Nanoe-G giúp thanh lọc không khí, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bộ lọc Nanoe-G là gì?

Là công nghệ lọc không khí tiên tiến của điều hòa Panasonic, Nanoe-G sẽ giải phóng hàng nghìn tỷ ion âm (3000 tỷ/giây) xung quanh điều hòa, tạo thành rào cản ngăn bụi.

Các ion sẽ bám vào các hạt bụi theo luồng không khí đi vào ống hút gió của điều hòa. Sau đó, những hạt bụi mang điện tích âm này được giữ lại và trung hòa bởi màng lọc mang điện tích dương.

Cơ chế hoạt động của bộ lọc Nanoe-G

Máy điều hòa Panasonic có khả năng lọc không khí nhờ công nghệ Nanoe-G theo quy trình lọc sau:

Bước 1: GGiải phóng hơn 3000 tỷ hạt nanoe-G có kích thước cực nhỏ (khoảng 1~2 nanomet) qua bộ phát nanoe-G mỗi giây.

Bước 2: Các hạt nanoe-G tích điện âm lan ra xung quanh và bên trong máy điều hòa, tạo thành một rào cản, sẵn sàng bám vào các hạt bụi bẩn.

Xem thêm  Xem Phim Kho Báu Định Mệnh - Treasure Of Destiny 2023 (Full 24/24 Tập)

Bước 3: Theo luồng khí, các hạt bụi bám vào bởi hạt nanoe-G tích điện âm sẽ được giữ lại và trung hòa trong màng lọc tích điện dương, hiệu quả lên đến 99%.

Lợi ích mà Nanoe-G mang lại cho người dùng

Công nghệ này có thể loại bỏ các hạt lơ lửng trong không khí, bao gồm Bụi mịn PM2.5 và hiệu quả có thể đạt tới 99%.

Vì vậy, Nanoe-G sẽ mang lại bầu không khí trong lành cho không gian sống của bạn, đặc biệt hữu ích với những gia đình có người nhạy cảm với khói bụi, góp phần bảo vệ sức khỏe hô hấp cho cả gia đình.

lợi ích của nanoe-G

Windion thổi Nanoe-G khắp phòng, sau đó đưa chúng trở lại bộ lọc của điều hòa. Khi quay trở lại, những cơn gió này sẽ mang theo những hạt bụi lớn, cố định chúng trong màn lọc khiến chúng không thể di chuyển trong không khí được nữa. Nhờ đó, không khí trong phòng sẽ trở nên trong lành.

Lọc bụi bẩn và vi khuẩn

Trong khi sử dụng điều hòa, bạn nên thường xuyên vệ sinh bộ tạo ion để đảm bảo khả năng làm sạch không khí cũng như giúp máy hoạt động bền bỉ hơn. thtrangdai.edu.vn mời các bạn tham khảo video hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh bộ tạo ion trên điều hòa:

Cảm biến bụi Cảm biến bụi

Cảm biến bụi Cảm biến bụi là công nghệ hỗ trợ cho Nanoe-G, có khả năng kiểm soát hàm lượng bụi trong không khí. Khi Cảm biến bụi cảm nhận được lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ tắt để đảm bảo tiết kiệm điện.

Xem thêm  Động cơ Origin Inverter trên máy giặt lồng ngang Toshiba là gì?

Lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ bị tắt

Trong khi đó, nếu Cảm biến bụi phát hiện nồng độ bụi cao, Nanoe-G sẽ được bật và bắt đầu làm sạch không khí.

Tình trạng bụi cao, Nanoe-G sẽ được bật

Nhờ công nghệ Nanoe-G, điều hòa Sky Series của Panasonic đảm bảo không khí trong nhà bạn luôn trong lành nhờ khả năng lọc tới 99%, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách tốt nhất.

Trên đây, thtrangdai.edu.vn đã chia sẻ một số thông tin về cơ chế hoạt động và lợi ích của bộ lọc Nanoe-G trên điều hòa Panasonic. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin của bạn bên dưới bài viết để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bộ lọc Nanoe-G giúp lọc bụi tối ưu trên điều hòa Panasonic tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Bộ lọc Nanoe-G giúp lọc bụi tối ưu trên máy lạnh Panasonic tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận