Ca sĩ Chu Bin là ai, sự nghiệp như thế nào?

Thông tin về ca sĩ Chu Bin đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Ca sĩ Chu Bin tên thật là Chu Đăng Thanh, sinh năm 1985. Anh là con út trong gia đình có 3 anh em. Nam ca sĩ xuất thân từ một gia đình võ thuật khi còn là vận động viên trong đội và giành được nhiều huy chương tại các giải đấu.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Chu Bân quyết định đi hát ở phòng trà để kiếm thêm thu nhập. Nam ca sĩ chia sẻ: “Từ lớp 12, tôi đã đi hát kiếm tiền ở phòng trà, mỗi tối nhận được 20.000 đồng. Lúc đó tôi chỉ nghĩ đơn giản với số tiền nhận được, một tháng tôi sẽ kiếm được 600.000 đồng để trang trải cuộc sống. . giúp mẹ của tôi”.

Chu Bân xuất thân trong một gia đình có truyền thống võ thuật nhưng những năm sau này anh lại thiên về ca hát.

Sau một thời gian dài tích lũy kinh nghiệm và khả năng chịu khó nghiên cứu, nam ca sĩ liên tục cho ra đời hàng loạt bản hit đình đám như: Xem Đó Như Một Giấc Mơ, Người Đã Yêu Bạn, Bạn Có Thể Giả Vờ Yêu Bạn, Giấc Mơ Vô Hình,... Với định hướng hướng tới dòng nhạc ballad buồn, sâu lắng, nam ca sĩ còn được khán giả ưu ái gọi là “hoàng tử chia tay” của làng nhạc Việt.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ đã gặt hái được nhiều thành công.

Khi cho rằng thời gian của mình đã qua, nam ca sĩ nói thêm: “Cuộc đời có người yêu, có người ghét nhưng quan trọng là tôi đạt được những gì. Tôi đã trải qua biết bao khó khăn, vất vả. Tôi đã từng đi hát. làm ca sĩ dự bị và bị người đại diện đuổi ra ngoài”. Bây giờ tôi đã mua được nhà, xe và tự tin chăm sóc mẹ được”.

Xem thêm  14 loại thực phẩm không nên bỏ vào tủ đông, ngăn đông tủ lạnh

Anh ấy thường xuyên check-in để đi du lịch nước ngoài

Cuộc sống của nam ca sĩ tốt hơn trước. Chu Bin tự hào chia sẻ đã mua được nhà, xe và chăm sóc tốt cho mẹ

Nguồn: https://www.saostar.vn/giai-tri/ca-si-chu-bin-la-ai-202304142256264747.html

Nhớ để nguồn: Ca sĩ Chu Bin là ai, sự nghiệp như thế nào? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận