Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic bạn nên biết trước khi mua

Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic bạn nên biết trước khi mua

Bạn đang xem bài viết Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic bạn nên biết trước khi mua tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Công nghệ làm lạnh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu năng hoạt động của tủ lạnh. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic để dễ dàng lựa chọn một chiếc tủ lạnh phù hợp, chất lượng từ hãng thiết bị gia dụng hàng đầu Nhật Bản này nhé!

Giới thiệu tủ lạnh Panasonic

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2013. Tủ lạnh Panasonic được hãng sản xuất với công nghệ hiện đại, vượt trội và nhiều tính năng thông minh. Vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tủ lạnh, mức độ hoàn thiện cũng như tuổi thọ, độ bền của sản phẩm.

Tủ lạnh Panasonic 550 lít NR-DZ601VGKV

Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic

Công nghệ làm mát đồng đều toàn cảnh

Toàn cảnh là công nghệ làm lạnh độc quyền của Panasonic được ứng dụng ở ngăn đá của tủ lạnh. Công nghệ này có khả năng làm mát đa chiều bằng cách thổi luồng khí lạnh nhanh và đều khắp mọi ngóc ngách của ngăn.

Xem thêm  Có nên mua đầu thu kỹ thuật số cho tivi? 4 lưu ý khi chọn mua loại đầu thu phù hợp

Chưa hết, nhờ khả năng cấp đông nhanh chóng, công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho gia đình.

Tủ lạnh Panasonic Biến tần 366 lít NR-TL381VGMV - Công nghệ Toàn cảnh

Tủ lạnh Panasonic Biến tần 366 lít NR-TL381VGMV

Hệ thống làm mát gián tiếp

Với hệ thống làm mát gián tiếp, quạt sẽ thổi không khí từ bình ngưng ẩn trong thân tủ qua các cửa, sau đó lần lượt thổi vào các ngăn. Hệ thống làm mát này còn giúp ngăn chặn tình trạng đóng băng thiết bị, tiết kiệm thời gian vệ sinh và rã đông.

Tủ lạnh sẽ tự động bật cuộn sưởi và cảm biến nhiệt độ để tủ lạnh bắt đầu tự động rã đông sau mỗi 6 giờ, ngăn chặn tình trạng đóng băng trên thực phẩm.

Hệ thống làm mát gián tiếp

Cảm biến nhiệt độ làm mát tối ưu ECONAVI

Công nghệ ECONAVI tối ưu hóa nhiệt độ để tự động điều chỉnh giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ lên tới 17% với 5 loại cảm biến:

  • Cảm biến cửa: Ghi nhớ tần suất đóng mở thiết bị của người dùng, nâng cao hiệu quả làm mát mà vẫn tiết kiệm điện.
  • Cảm biến nhiệt độ bên trong: Tự động điều chỉnh mức nhiệt phù hợp, mang lại không gian tối ưu cho thực phẩm.
  • Cảm biến nhiệt độ phòng: Điều chỉnh mức độ hoạt động của máy nén phù hợp với nhiệt độ bên ngoài.
  • Cảm biến ánh sáng: Thông qua khả năng nhận dạng ánh sáng, tủ lạnh tích hợp ECONAVI sẽ tự động giảm hiệu suất hoạt động vào ban đêm và khi có bóng râm.
  • Cảm biến lưu trữ: Nhận biết lượng thực phẩm và làm nguội đúng cách.
Xem thêm  Cách tạo bản sao file Google Drive khi chia sẻ đơn giản nhất

Công nghệ cấp đông Prime Fresh+ thế hệ mới

Prime Fresh+ là công nghệ cải tiến từ công nghệ cấp đông mềm Prime Fresh cũ. Ngăn đông mềm luôn được giữ ở nhiệt độ tiêu chuẩn -3°C nhờ bộ 3 công nghệ: cảm biến nhiệt độ, van giãn nở lạnh, tấm cách nhiệt. nhiệt.

Với tốc độ siêu nhanh và khả năng làm lạnh gấp 4 lần ngăn Prime Fresh cũ, công nghệ này sẽ tạo ra một lớp cấp đông nhẹ trên bề mặt thực phẩm chỉ sau 30 phút và khiến bề mặt thực phẩm đạt -3°C chỉ sau 30 phút. sau 2 giờ.

Ngăn Prime Freeze – cấp đông nhanh 5 lần

Đây là một trong những công nghệ cấp đông hiệu quả trên tủ lạnh Panasonic, ngăn Prime Freeze có khả năng cấp đông nhanh gấp 5 lần so với các thế hệ trước. Thức ăn sẽ luôn thơm ngon và giữ được độ tươi ngon với thực phẩm tươi ngon.

Đồng thời ngăn ngừa hiệu quả sự phá hủy tế bào, giúp hạn chế hư hỏng, rò rỉ nước sau khi rã đông, giúp người dùng bảo quản an toàn các loại thịt, cá, tôm,…

Tủ lạnh Panasonic 540 lít NR-YW590YMMV - Ngăn đông Prime

Tủ lạnh Panasonic 540 lít NR-YW590YMMV

Hộp lạnh – làm lạnh ở nhiệt độ lý tưởng từ -1,5 đến 3,5 ° C

Tủ lạnh Chilled Case là công nghệ mới trên tủ lạnh Panasonic được nhiều người dùng quan tâm và thích sử dụng. Thay vì cấp đông thực phẩm, Chilled Case sẽ giúp duy trì độ tươi ngon của thực phẩm bằng cách làm lạnh ở nhiệt độ lý tưởng từ -1,5 – 3,5°C.

Xem thêm  Cơ Quan Giáo Dục ở Úc thông tin mới về vụ du học sinh Việt m.ất t.ích: Đã liên lạc được với GĐ ở Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của ngăn này là bạn có thể bảo quản thực phẩm tươi sống để sử dụng trong ngày, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng thịt, cá,… trong thời gian dài, bạn nên lựa chọn tủ lạnh Panasonic có chức năng cấp đông mềm Prime Fresh.

Tủ lạnh Panasonic NR-BX418VSVN

Tủ lạnh Panasonic NR-BX418VSVN

Tủ đông thịt cá Ag Hygiene Zone

Ngăn đông pha lê bạc Ag Hygiene Zone được thiết kế dạng ngăn kéo dễ dàng sử dụng và có nắp đậy kín, mang lại nhiệt độ phù hợp để bảo quản thịt, cá.

Nhờ thiết kế có không gian riêng biệt, mùi tanh của thực phẩm tươi sống sẽ không còn đọng lại trên rau, củ, quả và các thực phẩm khác. Đồng thời, tinh thể bạc giúp khử mùi hôi khó chịu và tránh lây nhiễm chéo.

Tủ lạnh Panasonic Biến tần 326 lít NR-TL351GPKV - Ngăn đông mềm

Tủ lạnh Panasonic Biến tần 326 lít NR-TL351GPKV

Trong số các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic mà thtrangdai.edu.vn vừa đề cập ở trên, bạn ấn tượng với công nghệ nào nhất? Hãy chia sẻ bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chiếc tủ lạnh phù hợp nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic bạn nên biết trước khi mua tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Panasonic bạn nên biết trước khi mua tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận