Các ký hiệu trên bàn ủi hơi nước để bàn

Bạn đang xem bài viết Các ký hiệu trên bàn ủi hơi nước để bàn tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Việc hiểu rõ các ký hiệu trên bảng điều khiển bàn ủi hơi nước không chỉ giúp bạn sử dụng đúng chức năng mà còn giúp quần áo được ủi đẹp, bảo vệ tuổi thọ của sản phẩm. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu thêm về nó nhé.

Ký hiệu trên núm điều chỉnh nhiệt độ

Thông thường trên bàn ủi chúng ta thường thấy có 3 đến 4 mức ủi, và tùy theo tính chất của loại vải cần ủi mà chúng ta phải điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Các ký hiệu trên bàn ủi hơi nước để bàn

  • Chất tổng hợp: Ủi các loại vải tổng hợp (acrylic, viscose, polyamit, polyester), vải bóng, nylon ở nhiệt độ cao
  • Tơ lụa: Là loại vải được làm từ lụa ở nhiệt độ 140 – 160°C.
  • Cotton: Ủi vải cotton ở nhiệt độ 180 – 200°C.
  • Vải lanh: Ủi tất cả các loại vải bằng vải lanh ở nhiệt độ > 200°C.

Tính năng phun hơi nước

Trên bàn ủi hơi nước cầm tay có 2 chế độ phun hơi nước:

  • Xịt (nút bên trái): Khi nhấn nút này, nước trong ngăn chứa sẽ phun ra phía trước bàn ủi để làm ướt chỗ cần ủi trước khi ủi.

Các ký hiệu trên bàn ủi hơi nước để bàn

  • Xịt vào hơi nước (nút bên phải): Khi nhấn nút này, nước trong ngăn chứa sẽ phun ra hơi nước ngay bên dưới bề mặt bàn ủi đang được ủi. Và ở chế độ phun hơi nước có 3 tính năng nhỏ:
Xem thêm  Bảng chữ cái viết hoa cách điệu đẹp 2022

Các ký hiệu trên bàn ủi hơi nước để bàn

Một số lưu ý khi sử dụng bàn ủi hơi nước

– Bạn nên chọn nước sạch (nước đã lọc), tránh dùng nước giếng, nước sông vì có thể có cặn, khi sử dụng lâu ngày có thể tạo cặn làm tắc vòi phun hơi, hoặc có thể dính vào bàn ủi và làm bẩn thỉu. quần áo.

– Không cho bất kỳ hóa chất tạo mùi thơm nào vào bên trong bình nước. Hóa chất tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ phản ứng và có thể ăn mòn các bộ phận bên trong của bàn ủi.

– Không thêm nước vượt quá vạch MAX hiển thị trên bàn ủi.

– Để tránh hiện tượng rò rỉ nước khi ủi, bạn cần lưu ý: Khi mới cắm điện, tuyệt đối không vặn nút hơi nước ngay mà để ở số 0 rồi đợi khoảng 3 phút. Khi bề mặt bàn ủi đủ nóng để nước bay hơi hết thì bắt đầu điều chỉnh mức nhiệt.

– Khi sử dụng bàn ủi xong, hãy đổ bớt nước thừa đi để tránh cặn bám.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay một cách hiệu quả. Nếu có thắc mắc gì, đừng ngần ngại chia sẻ với thtrangdai.edu.vn ở khung bình luận bên dưới nhé!

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Các ký hiệu trên bàn ủi hơi nước để bàn tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn. hấp dẫn.

Xem thêm  Chi tiết cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất bằng email hoặc số điện thoại

Nhớ để nguồn: Các ký hiệu trên bàn ủi hơi nước để bàn tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận