Các mã lỗi trên bếp hồng ngoại Sanaky

Bạn đang xem bài viết Mã lỗi trên bếp hồng ngoại Sanaky tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Bếp hồng ngoại Sanaky là loại bếp được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Giống như những bếp hồng ngoại khác, trong quá trình sử dụng sản phẩm không thể tránh khỏi việc gặp phải những sự cố, thông báo lỗi. Hãy tham khảo bài viết sau của thtrangdai.edu.vn để có thể xử lý các lỗi thường gặp một cách hiệu quả nhất nhé!

Mã lỗi E1 và E2

Nguyên nhân: Khi bếp hồng ngoại đang sử dụng hoặc mới khởi động, người dùng thấy bếp hồng ngoại không hoạt động, trên màn hình hiển thị xuất hiện mã lỗi “E1” hoặc “E2”. Khi bếp hiển thị 2 mã lỗi này nghĩa là đã phát sinh vấn đề về cảm biến nhiệt, linh kiện bên trong sản phẩm có vấn đề. Bạn không thể tự mình khắc phục lỗi này trên bếp hồng ngoại.

Cách giải quyết: Tắt bếp hồng ngoại và rút dây nguồn, liên hệ trung tâm bảo hành hoặc nơi bạn mua bếp hồng ngoại Sanaky để tiến hành sửa chữa. Vì vấn đề này bạn không thể tự khắc phục tại nhà được.

Mã lỗi E3

Nguyên nhân: Quạt tản nhiệt của bếp hồng ngoại bị hỏng.

Giải pháp: Ngắt kết nối nguồn điện và liên hệ với trung tâm bảo hành để kiểm tra hoặc thay thế quạt nếu cần thiết. Tuyệt đối không được tự ý tháo dỡ bếp trừ khi bạn là người chuyên nghiệp.

Xem thêm  Lịch âm 9/1, xem âm lịch hôm nay Thứ 3 ngày 9/1/2024 chi tiết nhất

Mã lỗi E4

Nguyên nhân: Điện áp quá thấp, khi nguồn điện có điện áp dưới 170V bếp hồng ngoại Sanaky sẽ không hoạt động và màn hình hiển thị lỗi E4.

Cách khắc phục: Tắt bếp hồng ngoại, rút ​​phích cắm, kiểm tra nguồn điện và cắm dây nguồn của bếp vào ổ điện khác xem bếp có hoạt động hay không hoặc dùng ổn áp để ổn định nguồn điện.

Mã lỗi E5

Nguyên nhân: Điện áp quá cao trên 260V, vượt quá mức điện áp an toàn cần thiết để bếp hồng ngoại hoạt động, màn hình sẽ hiển thị lỗi E5.

Cách khắc phục: Đầu tiên hãy tắt bếp, kiểm tra nguồn điện, dùng ổn áp để ổn định nguồn điện đi vào bếp. Khi bạn bật bếp lên thì lỗi này sẽ không xuất hiện và bạn có thể tiếp tục nấu ăn như bình thường. thường. Nếu bếp hồng ngoại vẫn báo lỗi, hãy tắt sản phẩm và gọi tới trung tâm bảo hành.

Mã lỗi trên bếp hồng ngoại Sanaky

Mã lỗi E6

Nguyên nhân: Bếp quá nóng do sử dụng công suất lớn hoặc hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Cách khắc phục: Kiểm tra xem quạt tản nhiệt có hoạt động không, nếu lỗ thoát khí xung quanh bếp bị tắc thì tạo độ thông thoáng cho bếp, tắt bếp, nhấc dụng cụ nấu ra khỏi bếp, để bếp nguội một chút. ít nhất 10 phút trước khi bật bếp và tiếp tục nấu.

Mã lỗi E7

Xem thêm  Thành Long từng "say như điếu đổ" vợ Lý Liên Kiệt, thú nhận: "Thích lắm đó, nhưng không dám"

Nguyên nhân: Hở mạch.

Cách khắc phục: Liên hệ trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa để xử lý. Bạn không được tự ý sửa chữa các lỗi trên bảng mạch bên trong bếp.

Mã lỗi trên bếp hồng ngoại Sanaky

Mã lỗi E8

Nguyên nhân: Điện trở hở.

Cách giải quyết: Tương tự như lỗi E7, hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa để được xử lý.

Mã lỗi E9

Nguyên nhân: Không kiểm soát được nhiệt độ bếp do đèn báo nhiệt không sáng hoặc nồi có đáy không bằng phẳng.

Giải pháp: Chọn dụng cụ nấu có đáy phẳng. Trường hợp nguyên nhân là do đèn báo nhiệt, hãy kiểm tra đèn báo nhiệt khi bật bếp.

Lỗi ấn/chạm vào biểu tượng “ON/OFF” nhưng đèn không sáng

Nguyên nhân: Khi người dùng ấn/chạm vào biểu tượng “ON/OFF” trên bảng điều khiển thì đèn không sáng. Lặp lại thao tác nhiều lần sẽ cho kết quả tương tự.

Giải pháp: Kiểm tra xem dây nguồn đã được cắm vào ổ điện chưa. Nếu chưa cắm điện hoặc lỏng phích cắm, hãy cắm lại và bếp sẽ hoạt động ngay.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn xử lý linh hoạt các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp hồng ngoại Sanaky để không phải tốn thời gian và tiền bạc cho những chuyến đi sửa chữa không cần thiết. Đừng quên chia sẻ với thtrangdai.edu.vn những kinh nghiệm sử dụng bếp hồng ngoại khác nhé!

Xem thêm  8 lý do bạn nên mua máy lạnh thường thay vì máy lạnh inverter

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mã lỗi trên bếp hồng ngoại Sanaky tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. .

Nhớ để nguồn: Các mã lỗi trên bếp hồng ngoại Sanaky tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận