Cách bật chế độ Darkmode Facebook trên iPhone cực dễ

Bạn đang xem bài viết Cách bật Facebook Darkmode trên iPhone cực dễ tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Dankmode mới ra mắt gần đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng Facebook. Nếu bạn vẫn chưa trải nghiệm chế độ này thì hãy xem hướng dẫn bật chế độ này trên iPhone cực kỳ đơn giản trong bài viết sau nhé!

Facebook Darkmode trên iPhone là gì?

Dark Mode hay còn gọi là chế độ nền tối giúp mắt người xem ít hoạt động hơn, đặc biệt khi sử dụng máy trong điều kiện ánh sáng yếu. Hiện tại, giao diện Dark Mode cho Facebook đã có mặt trên tất cả các phiên bản Facebook.

Với bản cập nhật mới này từ Facebook, người dùng rất hào hứng khi được trải nghiệm một giao diện hoàn toàn mới.

Hướng dẫn bật chế độ tối cho Facebook trên iOS

Bước 1: Tại giao diện Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 sọc ngang góc dưới bên phải màn hình > Cài đặt & quyền riêng tư > Chế độ tối.

Bước 1

Bước 2: Tích vào Enable để kích hoạt chế độ. Ngay lập tức, giao diện Facebook sẽ chuyển sang chế độ này.

Bước 2

Nếu bạn chọn Hệ thống, ứng dụng sẽ điều chỉnh giao diện dựa trên cài đặt hệ thống của thiết bị. Có nghĩa là, nếu bạn đang sử dụng chủ đề sáng sủa trên iPhone thì Facebook cũng sẽ sử dụng chủ đề sáng sủa. Và nếu bạn chuyển sang chế độ tối của iOS, Facebook sẽ tự động bật Chế độ tối.

Xem thêm  Lịch âm 20/10 - Âm lịch hôm nay 20/10/2023 nhanh và chính xác

Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé. Nếu trong quá trình thực hiện gặp bất kỳ vấn đề gì, vui lòng để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Cách bật chế độ Facebook Darkmode trên iPhone cực dễ tại thtrangdai.edu.vn, các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được thông tin cho các bạn. hấp dẫn.

Nhớ để nguồn: Cách bật chế độ Darkmode Facebook trên iPhone cực dễ tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận