Cách cài giao diện Android 10 trên mọi điện thoại Android cực chất

Cách cài giao diện Android 10 trên mọi điện thoại Android cực chất

Bạn đang đọc bài viết Cách cài giao diện Android 10 trên mọi điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Giao diện Android 10 đang được cộng đồng công nghệ đánh giá cao nhờ nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu bạn chưa cập nhật chúng thì đừng bỏ lỡ cách cài đặt giao diện Android 10 trên bất kỳ điện thoại Android nào ngay tại đây nhé!

Điểm nổi bật của giao diện Android 10

Có thể điều chỉnh để hiển thị tối ưu cho người dùng là một trong những ưu điểm của giao diện Android 10. Bạn có thể thay đổi màu nhấn của mẫu màn hình điện thoại bao gồm xanh lam, xanh lá cây, tím mặc định và đen.

Ngoài ra, giao diện tùy biến “Pixel Themes” cũng đã được cải tiến và nâng cấp linh hoạt hơn ở phiên bản cuối cùng, hứa hẹn mang đến những tiện ích mới cho người dùng.

Điểm nổi bật của giao diện Android 10

Với giao diện Android 10, tính năng bong bóng trò chuyện sẽ hoạt động tương tự như Chat Heads. Với thông báo hình tròn nổi trên màn hình, tính năng này cho phép bạn dễ dàng gọi điện và trò chuyện tương tự như Chat Heads trên Facebook Messenger thông thường.

Bật bong bóng trò chuyện

Bạn có thể tùy chỉnh thông báo dễ dàng hơn chỉ bằng một lần nhấn và giữ. Mặc dù đây là một trong những tính năng nhỏ nhưng lại cực kỳ quan trọng, bạn không còn cần phải tìm kiếm trong cài đặt của từng ứng dụng để tìm hiểu cách tùy chỉnh thông báo của chúng nữa.

Xem thêm  Cập nhật Lịch cúp điện hôm nay ngày 09/12/2023 tại Tây Ninh

Tùy chỉnh thông báo

Ngoài ra, hệ thống cử chỉ điều hướng mới như vuốt từ dưới lên, vuốt từ trên xuống dưới, vuốt sang trái, phải hay vuốt bằng cả hai tay,… hay giao diện, biểu tượng được thiết kế nhỏ gọn, rất tinh tế và vượt thời gian. đẹp như nhau.

Dù bạn chưa cập nhật lên Android 10 nhưng việc cài đặt giao diện Android 10 theo hướng dẫn của thtrangdai.edu.vn dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm những tính năng hấp dẫn trên.

Cách cài giao diện Android 10 trên smartphone Android

Bước 1: Tải hình nền Android 10 về máy

Việc đầu tiên cài đặt giao diện Android 10 trên điện thoại đó là tải hình nền Android 10 về máy. Bạn có thể tải về bộ sưu tập hình nền Android 10 tại đây.

android10Q

Bước 2: Cài đặt giao diện Android 10 bằng ứng dụng Q Launcher

Sau khi cài đặt hình nền xong bạn hãy cài đặt ứng dụng Q Launcher tại đây (áp dụng cho Android 5 trở lên).

Sau khi cài đặt và khởi động Q Launcher, hãy chọn Cấp quyền và cho phép Q Launcher truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn.

Cài đặt giao diện Android 10 bằng ứng dụng Q Launcher

Tiếp theo là chọn Android Q Launcher, sau đó chọn loại launcher rồi nhấn Next. Vào phần Q Launcher Now, nhấn Next để sang trang tiếp theo, sau đó đồng ý với các điều khoản của Q Launcher bằng cách tích vào I Agree và nhấn dấu tích.

    Chọn Trình khởi chạy Android Q

Vậy là xong, bây giờ bạn đã khởi chạy giao diện Android 10 trên điện thoại của mình. Bạn nên nhớ luôn chọn Q Launcher để giao diện không tự động chuyển sang Android cũ.

Xem thêm  “Em mượn cá tháng tư tỏ tình đấy thì sao nào? ” – Có nên tỏ tình cá tháng tư?

android10Q

Nếu bạn muốn thiết lập chi tiết trong Q Launcher, hãy vuốt sang màn hình chính và nhấp vào biểu tượng Cài đặt. Trong cài đặt Q Launcher, bạn có thể chọn thay đổi các tính năng cơ bản như thay đổi thanh dock, chỉnh sửa biểu tượng trên màn hình, chỉnh sửa thư mục, phím tắt, v.v.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi gói biểu tượng thành nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, các góc bo tròn,…

cài đặt Q Launcher,

Chỉ với vài bước đơn giản trên, hãy thử ngay để chiếc điện thoại Android của bạn sở hữu giao diện Android 10 cực chất và hấp dẫn này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cài giao diện Android 10 trên mọi điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách cài giao diện Android 10 trên mọi điện thoại Android cực chất tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận