Cách cài và liên kết thẻ ngân hàng vào ZaloPay, chuyển – nhận tiền bằng mã QR

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cài đặt và liên kết thẻ ngân hàng với ZaloPay, chuyển – nhận tiền bằng mã QR tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Ví điện tử là dịch vụ mới được nhiều người dùng quan tâm, hỗ trợ tối ưu thanh toán tiền điện, internet, mua thẻ cào,… trực tiếp trên điện thoại. Hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách sử dụng, thanh toán, chuyển tiền bằng mã QR, nạp tiền,… vào ZaloPay.

Đầu tiên bạn cần tải ZaloPay tại đây để sử dụng các dịch vụ ưu việt của ví. Và đăng nhập ZaloPay bằng tài khoản Zalo của bạn.

  • Tải ZaloPay cho Android.
  • Tải ZaloPay cho iOS.

hình ảnh

Để tăng tính bảo mật cho ví cũng như tài khoản ví, bạn có thể lựa chọn tính năng Nhận dạng tài khoản để nhận thêm ưu đãi. Sau đó nhập họ tên đầy đủ, CMND và ngày sinh của bạn.

hình ảnh

Tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý…”, chọn tiếp tục hoàn thành tờ khai.

Liên kết thẻ ngân hàng với ví ZaloPay của bạn

Để liên kết thẻ ngân hàng với ví, truy cập vào tab Cá nhân, sau đó chọn Ngân hàng (Hoặc chọn Ngân hàng ngay trên tab Trang chủ).

hình ảnh

Tại đây, thiết lập mã gồm 6 chữ số và chọn bất kỳ ngân hàng nào trong danh sách để liên kết (có thể chọn cả Visa hoặc Mastercard). Hiện tại, ví ZaloPay chưa hỗ trợ tất cả các ngân hàng trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam.

Xem thêm  Lịch âm 26/9 - Âm lịch hôm nay 26/9/2023 nhanh và chính xác

Chọn ngân hàng trong danh sách rồi nhập số thẻ và các thông tin liên quan.

Chọn ngân hàng trong danh sách rồi nhập số thẻ và các thông tin liên quan.

Lưu ý: Những thông tin này cần được bảo mật nên bạn không nên nhập ở nơi công cộng để tránh bị đánh cắp thông tin.

Thanh toán và nhận tiền dễ dàng nhờ QR Code

Để thanh toán đơn hàng bằng QR Code, tại Trang chủ chọn tính năng Thanh toán. Thông thường, tính năng này sẽ được sử dụng khi bạn thanh toán đơn hàng tại các địa điểm đối tác của ZaloPay như The Coffee House hay Domino’s Pizza.

Để thanh toán đơn hàng bằng QR Code, tại Trang chủ chọn tính năng Thanh toán.  Thông thường, tính năng này sẽ được sử dụng khi bạn thanh toán đơn hàng tại các địa điểm đối tác của ZaloPay như The Coffee House hay Domino's Pizza.

Bên cạnh đó, một tính năng khá mới là Nhận tiền, người dùng ví có thể nhận tiền từ người lạ thông qua QR Code khi sử dụng ZaloPay. Người nhận sẽ được cung cấp QR Code khi truy cập tính năng Nhận tiền tại Trang chủ.

Bên cạnh đó, một tính năng khá mới là Nhận tiền, người dùng ví có thể nhận tiền từ người lạ thông qua QR Code khi sử dụng ZaloPay.  Người nhận sẽ được cung cấp QR Code khi truy cập tính năng Nhận tiền tại Trang chủ.

Bên chuyển tiền cần truy cập vào tính năng Thanh toán để quét mã của bên nhận. Sau đó nhập số tiền muốn chuyển và thêm nội dung.

Là tính năng mới ra mắt của ZaloPay, bạn có nghĩ đây là tính năng ưu việt? Hãy để lại chia sẻ của bạn bên dưới phần bình luận nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cài đặt và liên kết thẻ ngân hàng với ZaloPay, chuyển – nhận tiền bằng mã QR tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Mỹ nhân GenZ tiết lộ lý do đi đóng phim 'người lớn': Chỉ vì quá thích "chuyện ấy"

Nhớ để nguồn: Cách cài và liên kết thẻ ngân hàng vào ZaloPay, chuyển – nhận tiền bằng mã QR tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận