Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại, máy tính

Bạn đang xem: Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại, máy tính tại thtrangdai.edu.vn

Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Aladdin và Cây đèn thần, Akinator là một trò chơi về các vị thần sẽ khiến mọi người thích thú. Genie Akinator được so sánh là có thể biết được mọi suy nghĩ trong đầu bạn. Anh ấy sẽ hỏi một số câu hỏi và sau đó đoán xem bạn đang nghĩ đến ai. Khi nghe đáp án chắc chắn bạn sẽ há hốc mồm vì quá bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Genie Akinator tiếng Việt trên điện thoại và máy tính nói riêng dưới đây.

Cách chơi tướng Việt Akinator trên điện thoại

Điện thoại cũng có thể trở thành nơi chứa nhiều trò chơi thú vị, trong đó có thần đèn Akinator. Tuy nhiên vì bản gốc là tiếng Anh nên sẽ hơi bất tiện cho mọi người. Vì vậy, khi nó là tiếng Việt, bạn có thể chơi dễ dàng và thoải mái hơn.

Sử dụng trình duyệt web Google Chrome

– Hướng dẫn sử dụng nhanh

Đầu tiên bạn mở ứng dụng google chrome > nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc màn hình > chọn “Cài đặt” > “Nâng cao” > tìm mục “Ngôn ngữ” > chọn dấu 3 chấm bên cạnh Tiếng Anh > tích vào “Trang chủ” ” topic” Xuất trang dịch sang ngôn ngữ này > Truy cập trang game Akinator > Đố vui đoán thần bằng tiếng Việt thú vị.

– Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Google Chrome lên.
 • Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc màn hình.

Cách chơi bài thần bài Việt Akinator trên điện thoại và máy tính

 • Bước 3: Kéo xuống tìm và chọn “Cài đặt”.
 • Bước 4: Tiếp theo, cửa sổ cài đặt sẽ mở ra, hãy cuộn xuống. Tiếp tục chọn mục nâng cao để thiết lập thêm các tùy chọn.

Cách chơi thần bài Việt Akinator 3 trên điện thoại, máy tính

 • Bước 5: Bạn sẽ tìm thấy phần “Ngôn ngữ”. Bên cạnh phần ngôn ngữ, nhấp vào mũi tên để hiển thị các ngôn ngữ đã cài đặt.
 • Bước 6: Sau đó tìm kiếm tiếng Anh. Click vào 3 dấu chấm bên cạnh
 • Bước 7: Cửa sổ tiếp theo hiện ra. Bạn sẽ đánh dấu vào ô “Đề nghị dịch trang này sang ngôn ngữ này”. Sau khi cài đặt, các trang web tiếng Anh sẽ được dịch tự động sang tiếng Việt.

Cách chơi bài thần bài Việt Akinator trên điện thoại và máy tính

 • Bước 8: Sau đó, bạn truy cập vào trang web Akinator để thử cách chơi thần đèn của Akinator bằng tiếng Việt.
 • Bước 9: Khi chơi game thần tài, bạn sẽ thấy các câu hỏi trắc nghiệm. Nhiệm vụ của bạn là chọn câu trả lời Đúng, Sai, Không, Không biết, Có thể và Rất có thể là Không. Sau khi bạn thu thập đủ thông tin qua các câu hỏi. Jin sẽ đoán nhân vật mà bạn đang nghĩ đến.

Cách chơi bài thần bài Việt Akinator trên điện thoại và máy tính

 • Bước 10: Thần đèn trả lời nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ chân thành và độ nổi tiếng của người mà bạn đang nghĩ đến. Chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc trước khả năng phán đoán siêu phàm của thần đèn.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

 • Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập akinator.com hoặc tải xuống ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Cách chơi bài thần bài Việt Akinator trên điện thoại và máy tính

 • Bước 2: Sau đó nhập tuổi của bạn. Sau đó nhấp vào Chơi
 • Bước 3: Nếu đọc không tốt, không hiểu tiếng Anh, bạn có thể dịch Akinator sang tiếng Việt bằng trình duyệt Cốc Cốc. Bạn bấm vào biểu tượng có chữ A ở góc bên phải thanh địa chỉ, nó sẽ dịch sang tiếng Việt
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể nghĩ đến một nhân vật bất kỳ, có thể là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên,… hoặc nhân vật hoạt hình, truyện tranh,… đều được.
 • Bước 5: Genie Akinator sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi. Bạn phải trả lời bằng cách chọn một trong các phương án, chẳng hạn như: Đúng (True), Không (Sai), Có thể (Probably true), Có thể không (Probably False) và Không biết (Don’t know). Bạn trả lời chúng một cách chính xác nhất có thể.
 • Bước 6: Số lượng câu hỏi phụ thuộc vào độ nổi tiếng của nhân vật mà bạn đang nghĩ đến. Chắc khoảng 10 vị thần đoán đúng. Tuy nhiên, những số dưới 20 câu cũng rất phổ biến.
 • Bước 7: Bằng cách hỏi, thần đèn sẽ đoán được nhân vật mà bạn đang nghĩ đến. Nếu sai 3 lần liên tiếp, anh ta sẽ bỏ cuộc và yêu cầu bạn nhập tên nhân vật.

Cách chơi bài thần bài Việt Akinator trên điện thoại và máy tính

 • Bước 8: Nếu thần đèn Akinator đoán đúng, anh ta sẽ cung cấp cho bạn thông tin bổ sung, chẳng hạn như nhân vật này được đoán bao nhiêu lần hoặc nhân vật này được nhìn thấy lần cuối trong trò chơi là khi nào.

Cách chơi Genie Akinator tiếng Việt trên PC

Nếu không muốn tải và chơi game trên điện thoại có màn hình khiêm tốn, bạn có thể cài đặt trực tiếp Akinator trên máy tính. Ưu điểm là bạn có thể dễ dàng quan sát và điều khiển bằng chuột dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Các bước cụ thể để chơi Genie Akinator tiếng Việt trên máy tính như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt BlueStacks trên thiết bị của mình.
 • Bước 2: Bạn sẽ tìm thấy Akinator trong thanh tìm kiếm ở góc bên phải màn hình.
 • Bước 3: Sau đó nhấp vào “Cài đặt Akinator” trong danh sách kết quả tìm kiếm.Cách chơi bài thần bài Việt Akinator trên điện thoại và máy tính
 • Bước 4: Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng Akinator trên màn hình chính để bắt đầu chơi.
 • Bước 5: Bạn nghĩ ra một nhân vật bất kỳ, có thể là người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, nhân vật hoạt hình,… Sau đó, thần đèn sẽ đặt câu hỏi. Bạn sẽ phải trả lời bằng cách chọn một trong các phương án, chẳng hạn như: Yes (Đúng), No (Sai), Maybe (Có lẽ đúng), Maybe not (Có lẽ sai) và Don’t know (Không biết). ).
 • Bước 6: Bằng cách hỏi, thần đèn sẽ đoán bạn đang nghĩ đến nhân vật nào. Nếu sai 3 lần liên tiếp, anh ta sẽ bỏ cuộc và yêu cầu bạn nhập tên nhân vật.

Kiểm tra kỹ năng Genie của bạn trong Akinator với BlueStacks để có trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo hơn nữa nhờ tốc độ cao và chất lượng đồ họa đáng kinh ngạc. Ánh xạ phím nâng cao cho phép game thủ sử dụng chuột, bàn phím hoặc gamepad để có trải nghiệm tốt nhất. Các thao tác phức tạp được thực hiện dễ dàng và chính xác nhờ chức năng macro.

Hoặc trong khi chơi Akinator trên máy tính, bạn cũng có thể ghi lại những khoảnh khắc yêu thích, chia sẻ với bạn bè hoặc mạng xã hội nhờ chức năng ghi âm. Nếu bạn muốn chơi trên nhiều tài khoản cùng lúc, BlueStacks có tính năng “Nhiều phiên bản” sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

– Yêu cầu cài đặt thần đèn Akinator trên máy tính:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
 • RAM: RAM ít nhất 4 GB
 • Đĩa cứng: 5 GB dung lượng đĩa trống
 • Hỗ trợ đồng thời cho các ứng dụng 32-bit và 64-bit
 • Có thể chạy trên PC hoặc MAC với ít nhất 4GB RAM.

Cách chơi bài thần bài Việt Akinator trên điện thoại và máy tính

Một số mẹo thú vị khi chơi thần đèn Akinator

Nếu muốn đánh lừa thần đèn Akinator, bạn có thể chọn ngẫu nhiên một câu hỏi không phải người mà bạn đang nghĩ đến. Ngoài ra, Akinator còn đoán xem bạn có đang nghĩ về một thành viên nào trong gia đình mình hay không. Vì vậy, để tăng cơ hội chiến thắng, hãy nghĩ đến một người ít được biết đến hơn và trả lời đúng tất cả các câu hỏi.

Những điều thú vị về trò chơi Gene Akinator

Akinator là một trò chơi arcade được phát triển và phát hành bởi Elokence SAS, nhà sản xuất của nhiều trò chơi vui nhộn khác.

Trò chơi dựa trên phần mềm AI do ba nhà thiết kế web người Pháp tạo ra vào năm 2007. Nhờ chuyến đi, ý tưởng về trò chơi này đã trở nên “nổi tiếng”. Sau khi ra mắt, ứng dụng đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Năm 2010, sự kiện ra mắt phiên bản ứng dụng di động đầu tiên được tổ chức.

Khi tải Akinator, bạn sẽ tương tác với vị thần đến từ Xứ sở Nghìn lẻ một đêm để đưa ra câu đố thách thức vị thần vũ trụ này. Mục tiêu của trò chơi là để người chơi trả lời các câu hỏi của vị thần để ông ta có thể đoán được bạn đang nghĩ đến ai. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng trả lời đúng của thần đèn.

Cách chơi bài thần bài Việt Akinator trên điện thoại và máy tính

Kết thúc

Với những thông tin trên, bạn đã biết cách chơi Akinator Genie trên điện thoại hay máy tính rồi phải không? Chúc mọi người có những phút giây vui vẻ khi vừa chơi game vừa thư giãn. Chia sẻ với bạn bè của bạn để làm cho trò chơi nhóm thú vị hơn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chơi thần đèn Akinator tiếng Việt trên điện thoại, máy tính của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Bản kiểm điểm nghĩa là gì? Cách viết bản kiểm điểm

Viết một bình luận