Cách đăng nhập Zalo trên máy tính khi quên mật khẩu không cần mật khẩu

Bạn đang xem bài viết Cách đăng nhập Zalo trên máy tính khi quên mật khẩu không cần mật khẩu tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Đôi khi việc quên mật khẩu tài khoản Zalo khiến bạn không đăng nhập được trên máy tính, gây bất tiện, khó khăn trong giao tiếp. Lúc này, hãy thử cách sau để đăng nhập Zalo trên máy tính khi quên mật khẩu mà không cần mật khẩu từ thtrangdai.edu.vn nhé!

Tôi có thể đăng nhập Zalo mà không cần mật khẩu không?

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần mật khẩu hoặc quên mật khẩu. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Bạn đang đăng nhập Zalo trên điện thoại có kết nối 3G/4G hoặc WiFi.
  • Số điện thoại và tài khoản Zalo đăng nhập trên điện thoại phải giống nhau trên PC.
  • Zalo trên PC phải là phiên bản mới nhất được áp dụng tính năng đăng nhập không cần mật khẩu.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu

Bước 1: Mở Zalo trên máy tính, nhập số điện thoại vào phần đăng nhập > Bấm Đăng nhập không cần mật khẩu (gửi yêu cầu đăng nhập tới điện thoại). Ngay lập tức, Zalo sẽ gửi thông báo yêu cầu tới điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở Zalo trên điện thoại, vào phần tin nhắn và mở tin nhắn từ Zalo Security, nhấn xác thực yêu cầu. Nhấn Đồng ý để xác nhận lại một lần nữa việc đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu là hoàn tất.

Xem thêm  Xem Phim Cậu Ấm Trở Về 2023 Full Tập 1,2,3,4,5 Thuyết minh + Vietsub

Nhấn Đồng ý để xác nhận

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu bằng QR Code

Bước 1: Mở Zalo trên máy tính, chuyển sang tab Đăng nhập bằng mã QR. Tiếp theo, mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, vào Tiện ích (3 dấu chấm ngang), nhấn vào biểu tượng QR.

Chuyển sang tab Đăng nhập bằng mã QR.

Bước 2: Hướng camera điện thoại vào mã QR Code hiển thị trên máy tính.

Bước 3: Khi hoàn tất, Zalo trên điện thoại sẽ hiển thị thông báo bạn có muốn đăng nhập hay không, chọn Đăng nhập là xong.

Quét mã QR và xác nhận

Trên đây là thông tin hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính khi quên mật khẩu, không cần mật khẩu mà thtrangdai.edu.vn chia sẻ tới các bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin của bạn bên dưới bài viết.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách đăng nhập Zalo trên máy tính khi quên mật khẩu không cần mật khẩu tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách đăng nhập Zalo trên máy tính khi quên mật khẩu không cần mật khẩu tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận