Cách gấp kunai [cách gấp kunai minato] bằng giấy chuẩn Naruto Nhật Bản

Bạn đang xem: Cách gấp kunai [cách gấp kunai minato] bằng giấy chuẩn Naruto Nhật Bản tại thtrangdai.edu.vn

Nếu là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Naruto nói riêng và anime Nhật Bản nói chung, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Kunai Ninja. Đây là loại dao nhỏ, dễ mang theo, hạ gục mục tiêu nhanh chóng. Nếu bạn thích sưu tầm những món đồ chơi mới cho bé, hãy tham khảo cách gấp thanh kunai bằng giấy Ngonaz đơn giản mà chi tiết nhất dưới đây nhé.

Sự kiện Kunai thú vị

Kunai là con dao găm của một võ sĩ Nhật Bản. Chúng được chia thành: sho kunai (nỗi đau nhỏ bên trong) và dai kunai (nỗi đau bên trong lớn).

Kunai có chiều dài khoảng 20-30cm, được nông dân sử dụng làm dụng cụ làm vườn đa năng hoặc thợ xây, thợ xây. Thoạt nhìn, chúng có phần giống với việc sử dụng xà beng. Lưỡi được làm bằng sắt mềm và không được mài bén vì lưỡi chỉ dùng để cắt các vật liệu tương đối mềm như gỗ, vữa… Phần sắc bén nhất là phần mũi nhọn ở đầu lưỡi.

Thiết kế của kunai được làm theo hình chiếc lá, tay cầm có hình tròn giúp bạn thắt dây dễ dàng hơn. Nhờ có sợi dây, chúng sẽ hoạt động như một cái kẹp vào tay hoặc gắn vào một cây gậy như giáo, móc hoặc mỏ neo. Nhiều người nghĩ rằng kunai được sử dụng để ném, nhưng trên thực tế, chúng giống như công cụ hoặc vũ khí để đâm hơn.

Mặc dù kunai đã được sử dụng làm vũ khí của ninja từ rất lâu nhưng phải đến khi Naruto trở nên nổi tiếng thì chúng mới được biết đến rộng rãi. Vì trong phim hay manga Naruto, kunai được sử dụng làm vũ khí chiến đấu của hầu hết các shinobi. Ngay cả trong khoảng thời gian đều đặn với các loại khác. Một số ninja thậm chí còn kết hợp kunai và nhẫn thuật để tăng thêm chức năng cho những vũ khí này. Ví dụ, Minato chủ yếu áp dụng kỹ thuật này cho kunai thông thường của mình trước khi chiến đấu. Khi chiến đấu, Minato sẽ rải chúng ra khắp chiến trường để có thể dễ dàng dịch chuyển đến bất cứ đâu.

Những điều thú vị về Kunai 1

Cách gấp thanh kunai đơn giản nhất

Nghe nói cách gấp kunai, nhiều người nghĩ là khó. Trên thực tế, mọi thứ đều nhất quán. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây để có được kết quả mong muốn.

Dụng cụ pha chế

  • giấy trắng A4
  • giấy màu xanh
  • Cây kéo
  • Ruy-băng

Các bước gấp thanh kunai đơn giản nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn gập đôi tờ giấy lại. Dùng tay xoa đều rồi mở rộng ra, tạo nếp gấp ở giữa.

cách gấp kunai 2

Bước 2: Sau đó, gấp hai đầu mép sao cho trùng với đường gấp ở giữa. Sau đó gấp nó lại như thế này.

cách gấp kunai 3

– Bước 3: Bạn gập đôi tờ giấy lại, dùng băng keo dán 1 vòng quanh mép giấy để cố định.

cách gấp kunai 4

– Bước 4: Lấy bút và thước kẻ 2 đường ngang có độ dài lần lượt là 12cm và 15cm. Sau đó nối phần giữa của đoạn 15 cm với hai đầu của đoạn dưới.

cách gấp kunai 5

– Bước 5: Bạn lấy kéo cắt 2 đường chéo rồi cắt rời đuôi giấy.

cách gấp kunai 6

Bước 6: Sau đó gấp đỉnh tam giác xuống dưới, gập dọc 2 bên để tạo thành 2 nếp gấp chéo ở đỉnh. Dùng thước nối các đầu của nếp gấp cách đường trung tâm 12 cm.

cách gấp kunai 7

– Bước 7: Bạn lấy kéo cắt theo 2 đường chéo vừa tạo rồi loại bỏ phần giấy thừa bên trong.

cách gấp kunai 8

– Bước 8: Dùng băng keo dán các cạnh lại với nhau, chừa một lỗ ở giữa để lấy lưỡi dao.

cách gấp kunai 9

Bước 9: Sau đó, gấp một tờ giấy trắng khác theo chiều ngang. Cắt đôi dọc theo nếp gấp này. Gấp để tạo một nếp gấp ngang ở giữa.

cách gấp kunai 10

– Bước 10: Bạn gấp 2 mép giấy chồng lên nhau 2 lần liên tiếp vào nếp gấp giữa của tờ giấy vừa tạo.

cách gấp kunai 11

– Bước 11: Gấp đôi 2 nửa tờ giấy lại, dùng băng dính dán dọc mép để cố định.

cách gấp kunai 12

– Bước 12: Bạn dùng thước kẻ 1 đường chéo của tờ giấy, cách mép trên 5cm và 2 bên là 8cm.

cách gấp số 13 .  thanh kunai

– Bước 13: Dùng kéo cắt theo đường vẽ này, cắt bỏ phần cuối của tờ giấy và lấy một chiếc cánh ở mép lưỡi dao. Làm tương tự cho các cánh còn lại.

cách gấp số 14 .  thanh kunai

– Bước 14: Từ một đầu của tờ giấy đã quấn, luồn lưỡi dao qua lỗ ở phần đuôi.

cách gấp thanh kunai 15

– Bước 15: Bạn gập đầu còn lại của ống giấy lại.

cách gấp 16

– Bước 16: Gấp đôi tờ giấy xanh và quấn quanh ống giấy trắng. Cố định thanh kunai đã gấp bằng băng keo để nó không bị rơi ra.

làm thế nào để gấp một 17 .  thanh kunai

->> Xem thêm: Cách gấp giấy Origami đẹp. [cách gấp giấy origami] vẻ đẹp đơn giản

Kết thúc

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một chiếc dao ấn tượng và rất hợp thời trang. Các chị em đã có cơ hội học cách gấp thanh kunai nói trên để tạo ra một sản phẩm mới cho bé yêu của mình mà chắc chắn bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ thích mê.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách gấp kunai [cách gấp kunai minato] bằng giấy chuẩn Naruto Nhật Bản của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Hạt đác là gì? Dùng để làm gì? Hạt đác có tác dụng gì đối với sức khoẻ

Viết một bình luận