Link Hack Blox Fruit Trên Điện Thoại, Máy Tính 100% thành công

Blox Fruit cũng là một trong những trò chơi thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá nhiều điều thú vị trên hành trình của mình. Tuy nhiên, việc lên level trong game này đòi hỏi rất nhiều công sức. Do đó, một số người đã chọn cách hack Blox Fruit phiên bản Update 18 mới nhất trên điện thoại và máy tính (PC), và tải về link hack Blox Fruit mới nhất cho năm 2023 (HACK AUTO FARM, AUTO RAID, MOD DEVIL FRUIT…).

Giới thiệu Blox Fruits Game

Blox Fruits Roblox là một trò chơi được phát triển bởi nhà phát triển game Roblox từ hơn 3 năm trước. Ban đầu, tên chính thức của Blox Fruits là Blox Piece, dựa trên nguồn cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece – Vua Hải Tặc. Người chơi sẽ nhập vai thành những kiếm sĩ dũng mãnh trên một con tàu lớn vượt qua đại dương, đối mặt với khó khăn và nguy hiểm để tìm kiếm kho báu. Kho báu Trái Cây sẽ xuất hiện trên các bản đồ sau mỗi 20 phút.

Trong game, bạn có thể sử dụng kiếm hoặc Trái Cây “ác quỷ” để chiến đấu và luyện tập để trở thành người mạnh nhất. Do sự phát triển của hệ thống Trái Cây – vũ khí được yêu thích, game đã đổi tên từ Blox Piece sang Blox Fruits.

Hack Blox Fruit Update 18 là phiên bản hack mới nhất của trò chơi được cập nhật trong mùa thứ 7 lần thứ 2 năm 2022. Tuy nhiên, lưu ý rằng bất kỳ phiên bản hack nào cũng có những rủi ro riêng. Bạn nên học cách áp dụng Hack Blox Fruit Update 18 từ những game thủ chuyên nghiệp để tránh bị khóa tài khoản.

Việc hack Blox Fruit Update 18 giúp mọi người có cơ hội sở hữu những vật phẩm quý giá, đặc biệt là tiết kiệm thời gian. Nickname trong game Blox Fruit Update 18 của người hack sẽ được nâng cấp và trở nên uy tín hơn rất nhiều.

Hack Blox Fruit Update 18 có sao không?

Đối với cách hack Blox Fruit Update 18, thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, mọi người cần đảm bảo rằng key mà họ thu thập để hack là key đầu tiên và chưa có ai sử dụng. Bạn cũng không nên hack quá thường xuyên vì hình thức gian lận này không được khuyến khích trong game Blox Fruit.

Xem thêm  Cách bật đèn bàn phím laptop Acer nhanh chóng, đơn giản

Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyên bạn chỉ nên hack để trải nghiệm nếu bạn chưa từng biết. Với những người đã hack nhiều lần, không nên lặp lại quá thường xuyên vì có nguy cơ bị nhà phát hành game phát hiện.

Nếu bạn thực hiện hack Blox Fruit Update 18 quá nhiều lần và bị phát hiện, tài khoản game của bạn có thể bị tạm khóa hoặc khóa vĩnh viễn. Do vậy, để tham gia Hack Blox Fruit Update 17 an toàn nhất, bạn chỉ nên thử nghiệm trên tài khoản phụ.

Hướng dẫn nhập codes Script Hack Blox Fruit Update 18. Nếu chưa biết cách nhập Codes Script Blox Fruit Update 17 thì bạn tham khảo ngay các bước dưới đây nhé.

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào game Roblox. Sau đó bạn di chuyển đến game Blox Fruit (cũng là một thành phần game của Roblox)
 • Bước 2: Bạn chú ý vào giao diện phía góc trái ngay mục Stats, Allies, Close, shop sẽ có biểu tượng hình con chim màu xanh da trời logo của “twitter”
 • Bước 3: Sau đó, mục nhập mã codes Script Blox Fruit Update 18 của bạn sẽ hiện lên. Nhập mã codes Script còn hạn mà bạn đang sở hữu vào khung. Nhấn dấu mũi tên màu xanh đang chỉ về hướng phải để tiếp tục
 • Bước 4: Bên cạnh khung mã codes Script mà bạn vừa nhập sẽ có chữ “Try”, bạn hãy kích vào chữ ấy. Nếu thao tác nhập codes Script Blox Fruit Update 18 của bạn thành công và hợp lệ thì sẽ xuất hiện thông tin “Success” và ngược lại.

Như vậy chỉ qua 4 bước đơn giản, bạn đã có được mã codes Script Blox Fruit Update 18 mới nhất rồi nhé.

Cách Hack Blox Fruit trên điện thoại

Việc hack Blox Fruit Update 18 trên điện thoại giúp bạn có những trải nghiệm chơi Blox Fruit thú vị và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, nhân vật của bạn sẽ có khả năng sở hữu sức mạnh cao hơn. Để hack Blox Fruit Update 18 trên điện thoại, bạn cần tuân theo các hướng dẫn sau đây (lưu ý không bỏ qua bất kỳ bước nào để đạt được thành công).

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào Google và tải tệp Roblox V41B By SPDM.apk => Thông báo hiển thị trên màn hình thì bạn bấm OK để bắt đầu tải xuống. (Lưu ý: Phải xóa ứng dụng Roblox đã cài đặt sẵn trên điện thoại).
 • Bước 2: Sau đó, bạn vào trình duyệt chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình => Chọn tệp đã tải xuống và Kích vào tên tệp Roblox V41B By SPDM.apk, sau đó bấm “Cài đặt”.
 • Bước 3: Khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng trên điện thoại của bạn và cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Trên màn hình đăng ký, chọn “Key System”. Sau đó bấm “Get key”, chọn trình duyệt truy cập “Get Key”.
 • Bước 4: Tiếp đến bạn chọn “Go to key System2”. Sau đó chọn mục “Free Access with Ads” và kích vào “Discover interesting articles”. Tiếp đến bấm “Continue” để chuyển sang giao diện khác => Kích vào “Go to key System2”, sau đó nhập “Roblox Scripts” vào ô trống
 • Bước 5: Bạn click vào “Discover interesting articles”. Sau đó bấm “Continue” một lần nữa và chọn mục “Retrieve Key”. Tiếp đến bấm “Copy Key” => Hãy truy cập lại Roblox trên điện thoại, sau đó nhập Key vừa copy vào ô Key here. Sau khi nhập thành công, bạn bấm Submit để nộp key.
 • Bước 6: Lúc này bạn có thể vào game để chơi. Sau đó lướt lên và đánh dấu tích vào  ô “Speed Hack”. Tiếp đến chơi game như bình thường => Hãy kéo đến mục “Script hack” để thực hiện Hack code với Key đã copy ở các bước trên. Như vậy bạn sẽ dễ dàng hack được Gift code  trên điện thoại khi kéo dài thời gian chơi game.
Xem thêm  [Ebook] TẢI Sách Rich Dad Poor Dad PDF, Đọc Online Miễn Phí

Như vậy là qua 6 bước, bạn đã học được cách Hack Blox Fruit Update 18 mới nhất. Chú ý làm từ từ, lần lượt để cài đặt thành công nhé.

Lưu ý khi Hack Blox Fruit Update 18

Muốn Hack Blox Fruit Update 18 trên điện thoại, mọi người cần phải lưu ý một số các thông tin sau.

– Các điều kiện cần để hack Blox Fruit Update 18 thành công:

 • Điện thoại di động phải sở hữu Ram từ 4GB trở lên và đủ khoảng trống để chứa bản hack
 • Sever vip sẽ không thể auto được mà chỉ có thể farm ở sever thường
 • Không thể dùng cho đảo nên chỉ có thể farm sea
 • Tham gia chế độ auto farm tại game và Scrip

– Những lưu ý khác cần nhớ:

 • Hack Blox Fruit Update 18 là phiên bản hack mới nên bạn cần cập nhật đúng phiên bản này mới có thể thực hiện được chứ không thể dùng bản Hack Blox Fruit Update 13, 14, 15, 16 được
 • Khi tải Hack Blox Fruit Update 18 qua đường link thì cần kiểm tra rõ rằng đó là địa chỉ an toàn, uy tín và không vị virut
 • Chỉ nên hack Blox Fruit Update 18 thông qua acc phụ để trải nghiệm cho biết thay vì mạo hiểm. Nếu thực hiện qua acc chính bị phát hiện thì nhà phát hành game sẽ khóa vĩnh viễn
 • Phải thực hiện hack Blox Fruit Update 18 tuân thủ theo Script theo hướng dẫn thì mới thành công

Code Hack Blox Fruit Trái Ác Quỷ

Đối với những người chơi game Roblox có lẽ đã không còn xa lạ gì với trái ác quỷ nữa đúng không? Thực tế, trái ác quỷ là các loại trái cây có sở hữu siêu năng lực và sức mạnh, có thể giúp người chơi vượt qua được thử thách, farm và săn boss một cách dễ dàng hơn nhiều.

Xem thêm  Cách tính công suất điện tiêu thụ chi tiết và chính xác nhất

Trong Game Blox Fruit đang có đến 23 loại trái các quỷ, mỗi trái ác quỷ sẽ có sức mạnh và siêu năng lực khác nhau nhưng đều có lợi cho người chơi.

Mỗi người chơi chỉ được sử dụng một trái ác quỷ duy nhất thôi, nếu đang sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ này nhưng cố tình ăn thêm một trái ác quỷ khác thì xác định end game luôn.

Code Hack Blox Fruit Update 18 Trái Ác Quỷ bao gồm các mã code mới tại sự kiện được cập nhật với các loại vũ khí tối ưu nhất là trái ác quỷ. Khi đó giúp game thủ dễ dàng tiêu diệt được kẻ thù và giành chiến thắng. Sau đây là một số mã code Blox Fruit trái ác quỷ mà bạn có thể nhận miễn phí, hãy thử ngay nhé.

 • Mã code: 1MLIKES_RESET (Đặt lại thống kê)
 • Mã code: SUB2GAMERROBOT_EXP1 (Nhân đôi kinh nghiệm trong 30 phút)
 • Mã code: THEGREATACE (Nhân đôi kinh nghiệm trong 20 phút)
 • Mã code: SUB2UNCLEKIZARU (Một lần reset chỉ số miễn phí)
 • Mã code: fudd10_v2 (Nhận ngay 1$ Beli).

Cách hack Blox Fruit trên máy tính

Thay vì sử dụng điện thoại, có nhiều người chọn chơi Blox Fruit trên máy tính với giao diện lớn, đồ họa sắc nét hơn. Các thao tác cũng nhanh chóng, mượt mà không kém. Tuy nhiên để Hack Blox Fruit Update 18 trên PC hiện nay tương đối khó khi bạn cần phải cập nhật những bản hack auto farm và sea đáp ứng yêu cầu đơn giản, mới và dành riêng cho máy tính. Và bạn cần chuẩn bị tinh thần bởi những địa chỉ hack thường bị đá khỏi bất cứ lúc nào nên phải tải auto click về chạy. Quan trọng hơn, bạn cần bỏ chế độ tường lửa trên máy tính.

VIDEO HACK BLOX FRUIT TRÊN ĐIỆN THOẠI

[ROBLOX] HACK BLOX FRUIT TRÊN ĐIỆN THOẠI (UPDATE 18 BLOX FRUIT HACK AUTO FARM ON ARCEUS X V2.1.3) (Nguồn video tại Youtube CHANNEL HN GAMING)

Lời kết

Trên đây là toàn bộ Cách Hack Blox Fruit trên điện thoại (Hack Blox Fruit Mobile) và Máy tính (PC). Mặc dù việc Blox Fruit Update 18 mới nhất nếu bị phát hiện có thể dẫn tới nguy cơ khóa acc nhưng nhiều người vẫn chọn cách này để nâng cao cảm giác trải nghiệm khi chơi game. Lưu ý là bạn nên chọn link hack uy tín. Bên cạnh đó hãy tạo thêm 1 acc phụ khi hack. Cũng đừng hack thường xuyên.

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận