Cách hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái điện thoại Android

Bạn đang xem bài viết Cách hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết tại mục lục bài viết dưới đây.

Một số điện thoại Android có tính năng hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái giúp bạn kiểm soát tốc độ mạng. Bài viết hôm nay của thtrangdai.edu.vn sẽ giúp bạn cài đặt tính năng này trên mọi loại thiết bị Android.

Đây là tính năng khá tiện lợi cho phép bạn kiểm soát được tốc độ mạng wifi, 3G mình đang sử dụng mạnh hay yếu? Nó có ổn định hay không? Tốc độ nhà cung cấp cam kết có đúng không? Ứng dụng Internet Speed ​​Meter cung cấp giải pháp tương tự, có thể cài đặt trên mọi thiết bị Android và còn có nhiều tính năng nâng cao như thống kê lưu lượng mạng giúp bạn kiểm soát chi phí 3G.

Cài đặt hiển thị tốc độ mạng

Tải và cài đặt Internet Speed ​​Meter tại đây (hoặc có thể tìm kiếm trên CH Play).

– Mở ứng dụng Internet Speed ​​Meter sau khi cài đặt.

– Tốc độ mạng sẽ tự động hiển thị trên thanh trạng thái ngay sau khi bạn khởi động ứng dụng.

Tốc độ mạng sẽ được hiển thị ngay sau khi khởi động ứng dụng

– Giao diện chính của ứng dụng hiển thị thống kê lưu lượng dữ liệu mạng mà bạn đã sử dụng trên wifi và 3G. Nhờ tính năng thống kê này, bạn có thể kiểm soát trạng thái lưu lượng mạng đã sử dụng, tránh sử dụng quá lưu lượng đã đăng ký và phát sinh thêm phí.

Xem thêm  Đã tìm ra FB nhân viên spa mới học nghề 3 tháng, đã "h.ành nghề" t.iêm filler, khiến cô gái trẻ m.ù vĩnh cữu

Thông số thống kê

– Khi kéo thanh trạng thái xuống, thông báo ứng dụng Internet Speed ​​Meter cũng hiển thị ở đó. Thông báo này sẽ hiển thị tốc độ tải xuống, cường độ tín hiệu wifi, dung lượng 3G và dung lượng wifi đã sử dụng.

Tốc độ tải xuống và cường độ tín hiệu wifi

– Nếu muốn theo dõi thêm tốc độ hiển thị upload của mạng, bạn chỉ cần nhấn vào nút ba chấm ở góc phải giao diện chính của ứng dụng.

Bấm vào nút 3 chấm

– Lựa chọn các phương án.

Lựa chọn các phương án

– Tích vào mục Hiển thị tốc độ upload/download.

Chọn mục hiển thị như hình

– Tốc độ upload và download được hiển thị trên thanh thông báo.

Tốc độ tải lên và tải xuống

Dừng hiển thị tốc độ mạng

– Chọn nút ba chấm ở góc phải giao diện chính của ứng dụng như trên.

– Sau đó chọn Dừng và thoát.

Chọn Dừng và thoát

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn hiển thị tốc độ mạng cũng như giám sát lưu lượng mạng đã sử dụng. Nếu bạn còn thắc mắc và cần giải đáp hãy để lại bình luận bên dưới, thtrangdai.edu.vn sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Cách hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái điện thoại Android tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận