Cách khử mùi cho ấm siêu tốc mới mua về

Bạn đang xem bài viết Cách khử mùi ấm siêu tốc mới tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết tại mục lục bài viết dưới đây.

Ấm đun nước điện là vật dụng quen thuộc trong nhiều gia đình hiện nay, với khả năng đun sôi nước nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, khi mới mua ấm, ấm sẽ có mùi khi đun nước, đặc biệt là ấm đun nước bằng nhựa. Hãy tham khảo bài viết sau để biết một số cách khử mùi ấm đun nước nhanh chóng nhé!

Xem ngay Miếng rửa bát giảm giá SỐC

Đun sôi nước và đổ bỏ nước ngay lần sử dụng đầu tiên

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là rửa sạch ấm đun nước, sau đó đun sôi nước sạch rồi đổ bỏ phần nước này. Bạn lặp lại quá trình này 2-3 lần, nước nóng sẽ khử mùi nhựa, mùi ấm đun nước, lần sau đun nước sẽ không còn mùi hôi nữa.

Dùng giấm

Bạn chuẩn bị khoảng 1/2 lít giấm trắng, sau đó đổ vào ấm, sau đó thêm nước đến vạch cao nhất của ấm, để ngâm khoảng 30 phút – 1 giờ. Sau đó, rửa lại ấm bằng nước sạch, ấm sẽ không còn mùi hôi nữa.

Cách khử mùi nhựa cho siêu ấm mới mua

Sử dụng axit citric

Đun sôi 1/2 lít nước rồi cho 25 g Axit Citric (có thể mua ngoài chợ) và để trong 15 phút.

Rút phích cắm điện, sau đó đợi ấm nguội hoàn toàn rồi dùng miếng bọt biển ẩm để lau sạch ấm.

Xem thêm  Xe đạp Totem của nước nào? Có tốt không?

Xem thêm: Một số cách vệ sinh ấm đun nước hiệu quả

Sử dụng baking soda

Bạn cũng có thể dùng baking soda (mua ở cửa hàng bán đồ làm bánh) để khử mùi ấm. Bạn đổ nước vào mức cao nhất của ấm, sau đó hòa tan 50 g baking soda, đun sôi và để yên trong khoảng 1 giờ, sau đó tráng kỹ ấm bằng nước sạch để khử mùi hôi của ấm. Đã.

Cách khử mùi nhựa trên ấm đun nước điện mới mua

Dùng gừng hoặc chanh tươi

Chanh là nguyên liệu bạn có thể dễ dàng mua ở chợ và đây là phương pháp được thtrangdai.edu.vn đánh giá là nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Bạn cắt 1-2 lát chanh, cho vào ấm, đun sôi, sau khi đổ nước sôi ra, bạn sẽ hoàn toàn không còn cảm nhận được mùi mới của ấm nữa.

Cắt chanh thành từng lát dày để có hiệu quả cao hơn hoặc bạn có thể thay chanh tươi bằng gừng tươi cũng mang lại hiệu quả rõ rệt.

Cách khử mùi ấm đun nước điện mới mua

Các phương pháp khử mùi trên đều có hiệu quả đối với ấm điện bằng nhựa, thủy tinh hoặc inox. Hy vọng bạn sẽ không còn quá lo lắng về việc ấm đun nước điện của mình có mùi nữa! Trong quá trình sử dụng nếu bạn có mẹo hay nào khác hãy chia sẻ với thtrangdai.edu.vn nhé!

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách khử mùi ấm đun nước điện mới mua tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. hấp dẫn.

Xem thêm  Tư vấn chọn loa cho quán cafe chất lượng và phù hợp nhất

Nhớ để nguồn: Cách khử mùi cho ấm siêu tốc mới mua về tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận