Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí cho ai lỡ quên tài khoản của mình

Bạn đang đọc bài viết Cách mở khóa tài khoản iCloud miễn phí cho những ai quên tài khoản tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

iCloud là phương pháp bảo mật tiên tiến nhất của Apple. Nếu bạn quên tài khoản iCloud, iPhone hoặc iPad của bạn có thể sẽ không sử dụng được. Hôm nay thtrangdai.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa iCloud cho thiết bị của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

iCloud là gì?

iCloud là dịch vụ đám mây của Apple nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị, bảo mật, quản lý điện thoại và được tích hợp trên hệ điều hành iOS 7 trở lên.

Cách mở khóa tài khoản iCloud miễn phí

Sau khi đăng nhập vào thiết bị, bạn bắt buộc phải nhớ tài khoản iCloud để quản lý điện thoại. Nếu không nhớ iCloud, bạn sẽ không thể đồng bộ dữ liệu, không thể khôi phục cài đặt gốc của thiết bị, không thể cập nhật hệ điều hành hay thậm chí biến thiết bị thành “cục gạch” nếu không xử lý đúng cách.

Giá unlock iCloud trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách mở khóa iCloud với giá rất đắt, trung bình giá dao động gần ½ giá trị máy. Những cách này thường chỉ là thay main máy, có thể làm hỏng cảm biến vân tay hoặc thay IC iCloud và tất nhiên là không có cách nào khắc phục bằng phần mềm.

Xem thêm  Dự báo thời tiết hôm nay (5/3): Miền Bắc tăng nhiệt, sáng mưa phùn, chiều hửng nắng

Cách mở khóa tài khoản iCloud miễn phí

Cách mới nhất để mở khóa tài khoản iCloud miễn phí

Nếu bạn quên mật khẩu iCloud và iCloud của bạn được tạo qua thư, bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu iCloud trong bài viết Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud và iTunes.

Nếu bạn không thể thực hiện phương pháp trên, đừng bỏ cuộc. Apple hiện có thể hỗ trợ người dùng mở khóa iCloud nếu thiết bị là chính chủ, có hóa đơn từ nhà phân phối chính thức của Apple và chưa bị báo mất. icloud.

Tiếp theo bạn cần gọi tới đường dây nóng hỗ trợ của Apple Việt Nam theo số điện thoại 1800 1127, họ làm việc từ 9h sáng đến 6h chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu, sau đó làm theo hướng dẫn.

Đừng lo lắng vì giờ đây nhân viên Apple đã có thể đọc và hiểu được tiếng Việt, bạn chỉ cần nêu rõ vấn đề của mình để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách mở khóa tài khoản iCloud miễn phí

Nội dung chính bạn cần trình bày với Apple là nơi bạn mua máy từ đại lý chính hãng, có hóa đơn hợp lệ, bạn quên tài khoản iCloud và cần họ hỗ trợ để mở khóa iCloud.

Tiếp theo, tùy thuộc vào trạng thái iCloud của bạn, Apple có nhiều cách để tiếp tục. Đó có thể là chụp ảnh màn hình IMEI của thiết bị, chụp ảnh màn hình iCloud trên thiết bị hay cung cấp thêm thông tin về tên tài khoản, số điện thoại liên kết với tài khoản, câu hỏi bảo mật khi tạo tài khoản…

Xem thêm  Nên mua máy in loại nào để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng?

Apple sau đó sẽ yêu cầu bạn gửi thông tin họ cần cùng với hóa đơn mua hàng qua email. Sau vài ngày kiểm tra, nếu thông tin bạn cung cấp hợp lệ và chính xác, Apple sẽ phản hồi qua email cho bạn rằng bạn đã thoát iCloud thành công và bạn có thể sử dụng điện thoại bình thường. được rồi.

Một số lưu ý khi mở khóa tài khoản iCloud miễn phí:

  • Bạn phải có hóa đơn mua hàng để chứng minh với Apple rằng thiết bị đó là của bạn. thtrangdai.edu.vn vẫn hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.
  • Đối với máy tính xách tay, bạn vẫn có thể thoát iCloud khi cung cấp hóa đơn mua hàng từ nhà phân phối chính thức của Apple.
  • Chỉ những thiết bị chưa được thông báo mất iCloud mới được Apple hỗ trợ.

Hy vọng những lưu ý về cách sạc điện thoại mới mua trên đây sẽ giúp bạn sạc pin đúng cách, phát huy tối đa hiệu suất sử dụng pin của điện thoại cũng như kéo dài tuổi thọ cho pin. Nếu có thắc mắc hãy bình luận bên dưới bài viết để được tư vấn nhé!

Như vậy chỉ với vài bước bạn có thể mở khóa iCloud miễn phí. Mọi thắc mắc Hãy để lại lời nhắn ở phần bình luận bên dưới để thtrangdai.edu.vn có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách mở khóa tài khoản iCloud miễn phí cho những ai quên tài khoản tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. Thông tin thú vị hữu ích cho bạn.

Xem thêm  Hướng dẫn tạo, chỉnh sửa và sử dụng Memoji trong iOS 13 trên iPhone

Nhớ để nguồn: Cách mở khoá tài khoản iCloud miễn phí cho ai lỡ quên tài khoản của mình tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận