Cách nhận Quân Huy Liên Quân miễn phí 2023

Quân Huy là một loại tiền tệ hiếm có trong Liên Quân Mobile. Bạn có thể sử dụng nó để mua các tướng và trang phục giới hạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để nạp thẻ mua Quân Huy. Vì vậy, rất nhiều game thủ luôn cố gắng tìm các cách nhận Quân Huy Liên Quân miễn phí, đặc biệt là học sinh và sinh viên.

Để chuẩn bị cho những sự kiện sắp tới, bạn có thể nhận miễn phí Quân Huy năm 2023 thay vì phải chi ra một số tiền lớn để nạp quân huy trong Liên Quân. Mặc dù miễn phí, nhưng những biện pháp này đòi hỏi bạn phải đầu tư chút thời gian và kiên trì làm nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Cách Nhận Quân Huy Liên Quân Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

1. Nhận Quân Huy Liên Quân Miễn Phí Qua Các Ứng Dụng Khảo Sát

Đây là cách tốt nhất giúp bạn kiếm được khoản tiền nhỏ để đổi lấy Quân huy Liên Quân miễn phí mà không tốn nhiều công sức thực hiện. Bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi, tham gia khảo sát qua các app uy tín như: Google Opinion Rewards, Easy Rewards, Poll Pay,…

Xem thêm  7 hãng máy đánh trứng cầm tay uy tín nhất trên thị trường

2. Nhập Code Liên Quân Nhận Miễn Phí Quân Huy Liên Quân

Thường thì, vào những dịp lễ của NPH Garena, sẽ có rất nhiều mã Code Liên Quân được tung ra để các game thủ nhận quà giới hạn, vật phẩm trong game và quân huy miễn phí mà không cần phải tiêu tốn tiền nạp thẻ.

3. Hoàn Thành Nhiệm Vụ Trong Ứng Dụng Booyah

Hiện tại, Booyah đã mở ra những sự kiện và nhiệm vụ hoàn toàn mới cho game thủ Liên Quân để có thể kiếm trang phục hiếm và quân huy miễn phí. Hầu hết những nhiệm vụ này rất dễ làm, bạn chỉ cần liên kết tài khoản, bỏ ra chút thời gian và kiên nhẫn để hoàn thành, sau đó bạn có thể sắm cho bản thân những skin đắt tiền.

4. Tham Gia Sự Kiện Nạp Khuyến Mãi Quân Huy Liên Quân

Những sự kiện này thường chỉ diễn ra trong thời gian hạn chế từ 1-2 ngày. Game thủ có thể mua quân huy bằng tiền mặt và nhận được ưu đãi gấp đôi so với giá ban đầu, tuy nhiên giá vẫn không thay đổi. Bạn có thể nạp thẻ Liên Quân Mobile trực tiếp trong game hoặc thông qua cổng nạp Garena để đảm bảo tính hợp lệ. Đây là những cách miễn phí nhận Quân Huy Liên Quân mà bạn đọc có thể áp dụng cực kỳ hiệu quả và an toàn. Nếu bạn là một game thủ Liên Quân lâu năm, đừng bỏ lỡ việc đăng ký nhận quà Liên Quân Membership, với rất nhiều quà tặng khủng như các thẻ tướng và trang phục SS hữu hạn đang chờ bạn sở hữu.

Xem thêm  Quy tắc đội mũ bảo hiểm an toàn, đúng chuẩn, bảo vệ an toàn của chính bạn

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận