Cách tìm lại iPhone bị mất bằng Find My Phone

Bạn đang xem bài viết Cách tìm iPhone bị thất lạc bằng Find My Phone tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Nếu một ngày tồi tệ nào đó bạn vô tình làm mất chiếc iPhone yêu quý của mình, thay vì buồn bã, tức giận, hãy bình tĩnh làm theo hướng dẫn dưới đây để có hy vọng tìm lại được điện thoại của mình bằng Find My Phone.

Đầu tiên, để sử dụng được tính năng Find My iPhone, thiết bị của bạn cần được kích hoạt trước. Vì vậy, ngay khi đọc được điều này, nếu bạn chưa kích hoạt tính năng này, hãy mở ngay iPhone của bạn và kích hoạt tính năng này trong cài đặt iCloud.

Kích hoạt tính năng Find my iPhone trên điện thoại

Sử dụng thiết bị có kết nối mạng như máy tính xách tay để truy cập icloud.com. Tại đây màn hình đăng nhập hiện ra, bạn cần đăng nhập tài khoản icloud để tiếp tục.

Đăng nhập vào tài khoản icloud của bạnĐăng nhập vào tài khoản icloud của bạn

Bấm vào tìm iPhoneBấm vào tìm iPhone

Hệ thống sẽ định vị iPhone của bạnHệ thống sẽ định vị iPhone của bạn

Bấm vào All devices, chọn thiết bị cần tìm kiếmBấm vào All devices, chọn thiết bị cần tìm kiếm

Có 3 chế độ cho bạn lựa chọnCó 3 chế độ cho bạn lựa chọn

Chế độ âm thanh: Chế độ này sẽ hoạt động nếu thiết bị ở gần bạn, âm thanh thiết bị phát ra sẽ giúp bạn tìm lại được iPhone của mình.

Chế độ mất: bạn có thể nhập số điện thoại và tin nhắn để người nhặt iPhone liên hệ với bạn. Thông báo này sẽ xuất hiện ngay trên màn hình khóa của thiết bị. Tuy nhiên, iPhone của bạn cần được kết nối mạng để thực hiện việc này. Nếu thiết bị không kết nối mạng, yêu cầu của bạn sẽ được lưu trên hệ thống. Ngay khi iPhone được kết nối mạng, yêu cầu sẽ được gửi ngay tới thiết bị.

Xem thêm  Đồng Nai: Trụ trì chùa Từ Đức hoàn tục vì lộ clip "thiếu chuẩn mực"

Nhập số điện thoại của bạnNhập số điện thoại của bạn

Nhập tin nhắn muốn gửi cho người đã nhấc máyNhập tin nhắn muốn gửi cho người đã nhấc máy

Chế độ xóa iPhone: cho phép bạn xóa toàn bộ nội dung và cài đặt trên iPhone để bảo mật thông tin cá nhân, tuy nhiên với cách này bạn sẽ không thể theo dõi được thiết bị nữa.

Xóa toàn bộ thông tin và cài đặt trên iPhoneXóa toàn bộ thông tin và cài đặt trên iPhone

Bằng cách làm này, nếu may mắn, bạn có thể tìm lại được điện thoại của mình, nếu không thì ít nhất bạn cũng có thể bảo vệ được những thông tin quan trọng trên thiết bị. Chúc may mắn!

ĐiệnmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài Cách tìm iPhone bị mất bằng Find My Phone tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. hấp dẫn.

Nhớ để nguồn: Cách tìm lại iPhone bị mất bằng Find My Phone tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận