Cách tìm lại tin nhắn Facebook “ngày xưa” nhanh nhất

Bạn đang xem bài viết Cách tìm tin nhắn Facebook “cũ” nhanh nhất tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bạn sẽ làm gì khi muốn tìm lại tin nhắn trên Facebook nhưng đã ở rất lâu rồi? Đây chính là giải pháp nhanh nhất dành cho bạn. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Sử dụng bảo mật J2TEAM

Bước 1. Đầu tiên các bạn tải tiện ích J2TEAM Security tại đây. (Chỉ áp dụng với các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chrome như Google Chrome hoặc Cốc Cốc trên máy tính).

Bước 2. Sau khi cài đặt, J2TEAM Security sẽ tự động đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn nếu trước đó bạn đã đăng nhập trên máy tính.

Sau đó vào Công cụ trên Facebook chọn Lịch sử tin nhắn

Vào công cụ Facebook chọn Lịch sử tin nhắn

Bước 3. Tiếp theo, bạn vào Facebook và lấy link trang cá nhân của người dùng có tin nhắn muốn lấy lại. Sao chép liên kết đó trong phần URL và nhấp vào Quét.

    Sao chép liên kết đó trong phần URL và nhấp vào Quét

Bước 4. Vì vậy, bạn có thể xem lại tin nhắn “Ngày xưa” của mình. Nếu bạn chưa tìm thấy tin nhắn mình đang tìm, hãy nhấp vào Tải xuống thêm để hiển thị lại!

Bảo mật J2TEAM

Sử dụng Trình tải xuống Messenge/trò chuyện

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải tiện ích Messenge/chat Downloader tại đây (Chỉ áp dụng với trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc trên máy tính).

Xem thêm  Tổng hợp các cách kết nối camera với tivi đơn giản và chi tiết nhất mà bạn nên biết

Cách tìm tin nhắn Facebook - tải tiện ích Messenge/chat Downloader

Bây giờ, hãy truy cập Facebook. Mở bất kỳ cửa sổ trò chuyện nào, nhấp vào biểu tượng răng cưa và chọn Mở bằng Messenger.

Cách tìm tin nhắn Facebook - truy cập Facebook

Bước 2: Sau khi khung chat đã được mở sang cửa sổ riêng. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng tiện ích Messenger/Chat Downloader trên thanh công cụ.

Cách tìm tin nhắn Facebook - Tiện ích Messenger/Chat Downloader

Bước 3: Một cửa sổ tiện ích sẽ hiển thị như hình dưới đây. Nhấp vào Chọn phạm vi ngày.

Cách tìm tin nhắn Facebook - Chọn phạm vi ngày

Tại đây, nhấn chọn khoảng thời gian bạn muốn tải lại toàn bộ tin nhắn.

Bước 4: Bấm vào Áp dụng và chọn Bắt đầu tải xuống.

Cách tìm tin nhắn Facebook - Nhấn Apply và chọn Start download.

Ngay sau khi tải lại toàn bộ tin nhắn sẽ hiển thị như hình dưới đây. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy tin nhắn hoặc sao chép chúng để lưu trữ.

Cách tìm lại tin nhắn Facebook

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm được tin nhắn lâu năm trên Facebook. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bên dưới để thtrangdai.edu.vn hỗ trợ bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tìm tin nhắn Facebook “cũ” nhanh nhất tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Cách tìm lại tin nhắn Facebook “ngày xưa” nhanh nhất tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận