Cách tìm trái ác quỷ trong Roblox Blox Piece nhanh nhất

Bạn đang xem: Cách tìm trái ác quỷ trong Roblox Blox Piece nhanh nhất tại thtrangdai.edu.vn

Trái ác quỷ là thứ mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, thay vì sở hữu một ít, bạn có thể tìm thấy nhiều thứ khác. Dưới đây Trường Tiểu học Trảng Dài sẽ mách bạn cách tìm Trái Ác Quỷ trong Roblox Blox Piece ở tất cả các địa điểm trên các đảo dưới đây.

>> Xem thêm: Cách lấy toàn bộ kiếm trong Blox Fruit VIP 2023 Hướng dẫn chi tiết

Các loại và công dụng của ác quỷ là gì?

Trái ác quỷ trong Blox Fruit được chia thành 3 loại. Mỗi loại sẽ xác định mức tăng mà bạn nhận được khi sử dụng chúng trong trò chơi. Ba loại ác quỷ cụ thể như sau:

Trái ác tính tự nhiên

Trái ác quỷ tự nhiên có ít buff nhất trong ba loại. Nhưng vẫn sẽ có những ác quỷ có sức mạnh ngang với 2 loại kia.

left ác nguyên tố

Trái ác nhân nguyên tố có thể giúp đỡ các đòn tấn công xuyên suốt cơ thể bạn. Tại thời điểm này, cơ thể của người chơi sẽ giống với thành phần của loại trái cây bạn đã chọn. Hãy tận hưởng điều này để đưa ra những chiến thuật chính xác nhằm tiêu diệt kẻ thù.

left ác quỷ

Đúng như tên gọi, trái ác quỷ có thể biến người sử dụng thành loại quái vật tương ứng. Nếu bạn muốn biến đổi nhiều loại ác quỷ, bạn cần nói chuyện với người tẩy trừ ác quỷ trong nhà tù.

cách tìm tội ác trong roblox blox phần 2

Làm sao để có ác quỷ trong Blox Fruit?

Nếu là một “fan cuồng” của bộ truyện tranh và hoạt hình One Piece, chắc chắn bạn đã không còn xa lạ với khái niệm về ác quỷ. Đây là loại trái cây giúp game thủ có sức mạnh thích hợp sau khi ăn. Tuy nhiên, tài nguyên quý giá này dành cho những kiếm sĩ muốn hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng, giá tùy loại. Hoặc bạn có thể nhận được ác quỷ hoàn toàn miễn phí trong trò chơi nếu làm theo các mẹo sau:

Đột kích vào máy chủ trái cây Blox

Bạn tham gia vào các cuộc xung đột và chiến đấu tại nhà máy. Sát thương gây ra càng nhiều, cơ hội nhận được Trái Ác Quỷ càng cao.

Trái ác ý ngẫu nhiên

Game thủ có nhiều thời gian hơn nên tận dụng cơ hội để thu thập trái ác quỷ trên bất kỳ hòn đảo nào. Tất nhiên, những trái ác quỷ này là ngẫu nhiên. Sử dụng cơ hội khi hệ thống thông báo thế giới và đến địa điểm được chỉ định ngay lập tức. Vì chậm hơn một chút, tất cả các ác quỷ trong trò chơi sẽ bị người khác lấy mất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiếm trái ác quỷ trong roblox blox ở đảo đơn giản nhất.

Kẻ giết quái vật và cướp biển

Bạn cũng có thể nhận mình là ác quỷ nếu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Tất nhiên, đây đều là những nhiệm vụ mà các game thủ khác tham gia. Bạn đang cố gắng lấy càng nhiều linh hồn càng tốt để tăng cơ hội nhận được trái ác quỷ.

Hack trái ác quỷ trong Blox Fruit

Cách này có vẻ không được “chính chủ” cho lắm. Tuy nhiên, một số game thủ vẫn được áp dụng. Anh ta sử dụng phần mềm không gian khó để hack Robux và lấy được trái ác quỷ mong muốn. Hãy cẩn thận, vì nếu nhà phát hành trò chơi phát hiện ra, tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn.

cách tìm tội ác trong roblox blox phần 3

>> Xem thêm: Cách Hack Trái Ác Quỷ VIP Thật Nhanh Với 4 Thủ Thuật Đơn Giản

Cách tìm tội ác trong Roblox Blox Piece

Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng ác quỷ là loại trái cây và mọc trên cây. Vì vậy, trong quá trình tìm kiếm, bạn nên tìm kiếm chúng xung quanh các vị trí có cây cối đi qua.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn đến với Đảo thứ nhất và Đảo thứ hai, sau đó tìm ba cái cây lớn.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy đến với hòn đảo trung tâm. Bạn sẽ tìm thấy 3 cây lớn gần ngôi nhà màu xanh gần bến tàu. Sau đó tìm 3 cái cây lớn ở giữa. Xin lưu ý rằng rất dễ rơi ra trái ác quỷ từ những cây tươi tốt màu xanh đậm.
  • Bước 3: Bạn đến ngay Biển Đảo. Sau đó bạn đi tìm những tán cây xanh quai bao quanh đảo. Khả năng cây đổ bên trong ác quỷ là khá thấp.
  • Bước 4: Bạn có thể đến Đảo Khâu. Nhưng do có nhiều cây nên sẽ hơi khó tìm. Bạn dành thời gian để quan sát những cây có màu xanh đậm nhất.
  • Bước 5: Sau đó bạn đến đảo ngược nhân. Tìm 4 cây màu xanh đậm nhất có cơ hội lấy cao.
  • Bước 6: Bạn đang di chuyển đến Đảo Cát. Ở đây rất ít cây cối nên không khó để tìm thấy.
  • Bước 7: Tiếp theo bạn đến Snow Island. Hãy chú ý đến những cái cây không bị tuyết phủ trắng xóa, vì khả năng chúng phải ác quỷ sẽ cao hơn.
  • Bước 8: You continue direction to Arena Island. Có 6 cây ở đây bạn nên chú ý. Sau đó, bạn đi đến một nơi khác và tìm thấy nó.

– Chú ý khi tìm trái ác quỷ trong Blox Fruit.

Khi di chuyển đến các đảo, hãy tìm những cây có màu xanh đậm, càng đậm càng tốt. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy Trái Ác Quỷ hơn. Trong hệ thống máy tính, khi chơi bạn cũng phải hiểu rằng cây có 2 màu khác nhau là xanh đậm và xanh nhạt. Tất cả điều này là cố ý.

cách tìm tội ác trong roblox blox phần 4

end section

Như vậy là Ngonaz đã hướng dẫn công cụ cách tìm trái ác quỷ trong Roblox Blox Piece rồi. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người tìm ra được những ác quỷ có sức mạnh vô hạn.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tìm trái ác quỷ trong Roblox Blox Piece nhanh nhất của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  18 Cách Tải, Download video Tiktok không Logo miễn phí 100%

Viết một bình luận