Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên iPhone và iPad đơn giản nhất

Bạn đang xem bài viết Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên iPhone, iPad đơn giản nhất tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Nếu bạn thích sử dụng Google Maps hơn Apple Maps trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps trên máy chủ của Google. thtrangdai.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện ở bài viết sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps, bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải màn hình >> sau đó bấm vào Cài đặt

Bước 2: Bấm vào Lịch sử bản đồ.

Sau đó bạn kéo xuống dưới nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở khung Tìm kiếm hoạt động của bạn để hiện ra menu và chọn Xóa hoạt động tiếp theo.

Truy cập lịch sử bản đồ

Bước 3: Bạn chọn thời gian xóa lịch sử, theo Giờ trước, Ngày trước, Mọi lúc hoặc Phạm vi tùy chỉnh.

Sau đó màn hình Xác nhận sẽ xuất hiện và bạn nhấn nút Xóa để hoàn tất.

Xóa lịch sử

Trên đây là bài viết chia sẻ đến các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps trên iPhone, iPad. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần hỗ trợ.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên iPhone, iPad đơn giản tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp mang đến cho các bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung

Nhớ để nguồn: Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên iPhone và iPad đơn giản nhất tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận